Cách trang điểm giúp bạn gái sở hữu đôi mắt đẹp long lanh

Đôi mắt chính là điểm nhấn thu hút nhất trên gương mặt, là điểm nhìn mọi người có xu hướng chú ý khi gặp bạn lần đầu tiên. Vậy phải make-up như thế nào để có được đôi mắt quyến rũ nhất? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách trang điểm đẹp giúp chị em có được đôi mắt đẹp long lanh, hút hồn người đối diện.

Tìm đúng màu mắt “chuẩn”

Dù bạn sở hữu làn da hay màu mắt gì thì màu nude ấm cũng đều phù hợp với bạn. Vì thế, các bạn hãy đầu tư vào một bảng màu đặc biệt, kết hợp đa dạng và phù hợp tùy thuộc vào tâm trạng của bạn cũng như các dịp lễ với một loạt các tông màu khác nhau nhưng cùng xoay quanh tông nude và ấm, sẽ giúp bạn gái xinh đẹp và rạng ngời hơn.

Kẻ mí trong và chân lông mi

Kẻ mí trong là cách trang điểm đơn giản nhất để tạo khung cho đôi mắt của bạn, giúp bạn giá trông trẻ trung, xinh đẹp hơn. Khi thực hiện kẻ mí, bạn cần chỉ là hai chiếc eyeliner dạng chì và dạng nước có tác dụng water-proof. Sau đó, các bạn đưa ngón tay nhấn mí trên lên một chút, dùng eyeliner nước tô lên chân lông mi và lấy eyeliner chì kẻ mí trong đậm nhất có thể.

Dùng cọ mắt thích hợp

Nếu bạn muốn có một cái nhìn sắc nét hơn, bạn cần chọn đúng cây cọ thích hợp và chiếc cọ với đầu lông dẹt sẽ giúp bạn apply phấn mắt lên mắt được đúng màu và bám lì hơn. Một cây cọ đầu tròn cho hốc mắt sẽ làm cho đôi mắt thêm sâu và tạo ra một cái nhìn xác định, cây cọ đầu nhọn là một công cụ tuyệt vời để blend màu mắt với nhau.

Làm cong lông mi đúng cách

Để lông mi của bạn dày, dài và cong vút tự nhiên, giữ được độ cong càng lâu càng tốt, hãy làm nóng lông mi dưới máy sấy tóc trong ít nhất 5 giây, sau đó cần giữ nguyên chúng ít nhất 20 giây trước khi thả ra và chuốt mascara.

Mắt to hơn với đường kẻ đơn giản

Cách trang điểm giúp đôi mắt trở nên to và thu hút hơn là bạn hãy thêm một đường kẻ màu nude sáng ở mí mắt dưới. Chỉ cần một đường kẻ mỏng thôi, nó sẽ giúp định hình mắt của bạn tốt hơn và làm cho đôi mắt của bạn trông như to hơn kích thước thực tế, giúp đôi mắt đẹp long lanh, quyến rũ hơn!.

Với những mẹo “nhỏ mà có võ” khi trang điểm cho đôi mắt ở trên, sẽ giúp bạn gái trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn khi bạn xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu.

Tường Vy 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người