Cải thiện vóc dáng nhờ lắc vòng

Lắc vòng đều đặn sẽ đem lại cho bạn một vòng eo thon gọn, bụng phẳng lì và tay chân săn chắc. Bài tập giảm cân này không tốn nhiều chi phí và không kén thời gian tập luyện, bạn có thể tập luyện bất cứ đâu mà bạn cho là thuận lợi nhất.

Ưu điểm của lắc vòng so với các bài tập giảm cân khác?

Đối tượng tìm tới lắc vòng là những cô nàng có eo “bánh mì”, bụng mỡ và hai bên hông thì “dày cui”.

Hơn thế nữa, lắc vòng không kén không gian tập luyện cho lắm. Chỉ cần một khoảng trống rộng 2 mét vuông là bạn có thể tung tẩy được rồi. Với những không gian nhà ở chật hẹp thì bạn có thể cầm vòng lắc ra đầu hẻm, khoảng sân chung hay là công viên đều được. Một điều đặc biệt, bài tập giảm cân lắc vòng không gây ra tiếng động ồn ào, không cần nhạc nên có thể lắc thoải mái mà không sợ ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Bạn có thể lắc vòng giảm cân bất cứ lúc nào mà bạn muốn ( trước hoặc sau lúc ăn 2 tiếng).

Giá thành vòng lắc khá rẻ. Chỉ cần đầu tư một lần mà sử dụng lâu dài.

Lợi ích giảm cân, cải thiện của lắc vòng

Vòng eo thon gọn, vùng bụng phẳng lì

Với những người chịu khó lắc vòng trên 6 tháng thì sẽ đạt được vóc dáng mơ ước đó. Những tác động của vòng vào vòng eo và bụng đánh tan mỡ thừa. Bạn có thể thấy ngay hiệu quả sau 1 tuần tập luyện.

Tuy nhiên, những vết bầm tím sẽ là nỗi “ám ảnh” khi chị em chọn phương pháp giảm cân bằng lắc vòng này. Đừng quá lo lắng, sau một thời gian tập luyện thì những vết bầm biến mất và bạn không còn đau nữa.

Hãy tập lắc những vòng nhẹ cho đến các vòng nặng. Nâng dần khối lượng cho phù hợp với khả năng mỗi người. Không nên “ham hố” tập nặng ngay từ đầu vừa đau, vừa nhanh nản chí.

Mông cong, ngực nảy nở

Bên cạnh việc giảm mỡ bụng thì động tác lắc lư theo những vòng quay của chiếc vòng cũng là bài tập cho vòng 1 và vòng 3 nảy nở, săn chắc hơn. Đem lại cho bạn một vóc dáng hoàn hảo.

Các bạn hãy yên tâm với “đôi gò bông đảo” của mình. Những bạn có ngực nhỏ thì sẽ to lên, những bạn ngực to sẽ được tập luyện để săn chắc hơn.

Lắc vòng cũng đem lại cho bạn một vòng 3 cong tròn quyến rũ hơn.

Tay chân săn chắc

Mỡ thừa ở cánh tay, chân sẽ được loại bỏ dần dần nhờ lắc vòng. Mỡ ở bắp chân là một trong những điều phụ nữ rất ghét. Nó là một trở ngại cho những phụ nữ mặc váy thường xuyên. Để giảm mỡ trên bắp chân, thì vòng lắc cũng là một lựa chọn đúng. Khi luyện tập hãy cố để vòng di chuyển quanh eo, dần dần xuống mông và xuống đôi chân.

Bài tập này có thể áp dụng để làm săn chắc cánh tay và ngực. Đeo vòng vào tay và bắt đầu lắc đồng thời điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy theo bạn muốn. Bài tập lắc vòng không chỉ được áp dụng để có một đôi cánh tay thon gọn mà còn giúp làm cho cơ bụng săn chắc. Duy trì ít nhất là từ 4 – 5 phút cho mỗi phần tập luyện.

Muốn nhanh chóng có vòng eo thon và thân hình săn chắc bằng cách tập luyện thôi chưa đủ. Bạn nên kết hợp với việc sử dụng thuốc giảm cân GCM 50 để giảm cân nhanh. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ sđt tư vấn miễn phí 0937 333 200 - 093 777 6737 - 0862.704.704.

Bala 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người