Chăm sóc da với bột trà xanh

Bột trà xanh chăm sóc da hoàn hảo. Bột trà xanh làm da trắng mịn, sạch mụn kể cả mụn đầu đen. Bên cạnh đó, mặt nạ từ bột trà xanh còn giúp da ngăn ngừa lão hóa và giữ mãi nét thanh xuân. Cùng nhau tìm hiểu cách chăm sóc da với bột trà xanh nhé!

Cách chăm sóc da với bột trà xanh

 

Mặt nạ trà xanh làm trắng da

Trộn đều bột trà xanh, sữa chua không đường, mật ong nguyên chất mỗi thứ một thìa. Nếu da bạn thuộc da nhờn thì cho thêm vài giọt nước cốt chanh. Đắp mặt nạ lên mặt trong khoảng 15-20 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Mặt nạ trà xanh trị mụn cám, mụn đầu đen

Mụn cám, mụn đầu đen là kẻ thù “không đội trời chung” với các bạn gái. Thế mà nó vẫn hiện diện và lấn chiếm “lãnh thổ” trên khuôn mặt chúng ta. Vậy hãy đánh bay mụn với bột trà xanh nhé!

Trộn đều 1 thìa bột trà xanh, 1 thìa bột đậu xanh, 1 lòng trắng trứng gà là ta được một hỗn hợp trị mụn tận gốc. Đắp mặt nạ lên mặt và để khoảng 15-20 phút, sau đó rửa lại với nước ấm cho thật sạch.

Mặt nạ trà xanh tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa

Trộn đều 1 thìa bột trà xanh, 1 thìa cám gạo, 1 lòng trắng trứng gà. Đắp mặt nạ lên mặt và để khoảng 15-20 phút, sau đó rửa lại với nước ấm cho thật sạch.

Các vitamin, khoáng chất có trong thành phần mặt nạ làm da tươi trẻ, mịn màng.

Các loại mặt nạ từ trà xanh nên đắp mỗi tuần 2-3 lần, sau mỗi lần nhớ rửa mặt thật sạch để da thông thoáng.

Bulu

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người