Chẳng còn tự tin vì vóc dáng ‘nhỏ con’ nhờ bài tập tăng chiều cao này

Mỗi ngày, bạn hãy dành khoảng 20 phút để luyện tập các bài tập tăng chiều cao sau đây, sẽ giúp kéo dài xương sụn từ đó, hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu ngay tại nhà đấy.

1/ Bài tập ở tư thế quỳ nhấc chân đơn

Với bài tập tăng chiều cao này sẽ tác động vào xương sụn để kéo giãn chúng và giúp cho xương sụn rắn chắc dẻo dai hơn.

  • Thực hiện ở tư thế chống đẩy, chống 2 tay và 2 chân xuống sàn nhà, để các ngón tay khép lại, lòng bàn tay đặt trên sàn nhà, giữ người thẳng.
  • Dồn sức nặng cơ thể vào 2 cánh tay và từ từ đưa 1 chân chống xuống sàn nhà và gập gối lại, chân còn lại giơ lên cao và duỗi thẳng, mắt nhìn thẳng về phía trước.
  • Tiếp đó, bạn trở về tư thế ban đầu và hãy tạm nghỉ, nhưng chỉ trong một hoặc hai giây, rồi đưa người về tư thế quỳ, hai bàn tay và đầu gối chống xuống đất.
  • Sau đó, lại duỗi thẳng đầu gối trái và nâng chân trái thẳng ra phía sau lưng và kết hợp với căng chân để nó tạo thành một đường thẳng và từ từ hạ thấp chân trái về lại vị trí cũ.

2/ Bài tập ở tư thế ngồi xổm và đứng trên chân đơn:

Bài tập này không chỉ mang đến cho bạn một cơ thể cân đối khỏe mạnh và còn giúp tăng chiều cao tối đa, giúp bạn sớm có được vóc dáng cao lớn như các siêu mẫu.

  • Chuẩn bị 1 tấm thảm tập và ở tư thế đứng thẳng, 2 chân khép hình chữ V và 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần.
  • Tiếp đó, bạn giữ cơ thể cân bằng, với 2 tay đặt 2 bên hông và di chuyển 2 chân rộng bằng vai.
  • Sau đó, bạn dồn trọng lượng của bạn trên gót chân, từ từ ngồi xổm và đứng thẳng dậy ngay lập tức và  kết hợp nâng chân phải ra phía sau bạn.
  • Giữ 2 cánh tay cũng nâng lên duỗi thẳng ra phía trước tạo thành một đường thẳng từ chân phải đến hai bàn tay và đưa người hướng về phía trước.
  • Cuối cùng, bạn giữ nguyên tư thế này trong khoảng 20 giây, rồi quay trở lại tư thế ngồi xổm, đổi bên và nâng chân trái về phía sau của bạn, sẽ giúp tăng chiều cao cực nhanh tại nhà.

Muốn cải thiện chiều cao thì ngoài việc duy trì một thói quen sinh hoạt lành mạnh, bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng cho cơ thể, luyện tập các bài tập tăng chiều cao đều đặn, bạn cũng nên sử dụng thêm TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Nutritaller giúp bổ sung canxi và các dưỡng chất thiết yếu để cơ thể, trí tuệ phát triển đầy đủ, phòng các bệnh còi xương suy dinh dưỡng và hỗ trợ phát triển chiều cao cho thanh thiếu niên trong độ tuổi phát triển chiều cao, tăng mật độ xương làm xương chắc khỏe.

Chúc bạn sớm đạt được chiều cao như mong muốn!.

Tường Vy

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người