Chế nước detox từ dâu tây, chanh vàng, bạc hà

Dâu tây, chanh vàng và lá bạc hà sẽ cho bạn một loại nước uống detox giảm cân cực kỳ hữu hiệu.

Các nguyên liệu này hỗ trợ quá trình giảm cân, giảm mỡ tích tụ một cách nhanh chóng vì mỗi loại đều có công dụng loại mỡ tốt.

Giảm cân bằng chanh là phương pháp rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng. Hơn nữa, chanh vàng có lượng vitamin C gấp 3 lần so với chanhh xanh, lượng axit cũng ít hơn.

Sử dụng chanh, dâu tây và lá bạc hà để chế thành nước detox giảm cân không chỉ giúp bạn nhanh có vóc dáng thon gọn mà còn giúp thanh lọc cơ thể, giải độc, cơ thể khỏe mạnh hơn nhiều.

Nếu như bạn thực sự muốn cải thiện cân nặng, loại bỏ mỡ thừa thì đây là bí quyết không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu cách chế nước detox giảm cân từ dâu tây, chanh vàng và bạc hà và áp dụng cho mình nhé.

Nguyên liệu:

Chanh vàng

Dâu tây

Lá bạc hà

Nước lọc

Bình thủy tinh hoặc nhựa có nắp

Cách làm:

- Thái chanh thành từng khoanh mỏng;

- Dâu tây rửa sạch, cắt làm đôi;

- Cho chanh vàng, dâu tây, lá bạc hà vào bình rồi cho nước lọc lượng vừa đủ vào rồi để tủ lạnh ngăn mát 2-3 tiếng sau đó lấy ra uống;

Nước detox giảm cân từ các nguyên liệu này sẽ góp phần vào quá trình giảm cân, giảm mỡ, thanh lọc cơ thể hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn vẫn nên có chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện khoa học để rút ngắn thời gian giảm hơn nữa nhé.

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người