Chọn cây xem tính cách

Hãy nhìn những cái cây dưới đây và chọn cho mình một hình ảnh mà bạn cảm thấy bị thu hút ngay lập tức. Chỉ cần nhìn và chọn ngay, bạn sẽ biết tính cách tương ứng của mình. Nên nhớ không suy nghĩ nhiều, cứ làm theo trực quan nhé!

Xem thêm:

Cây số 1

Bạn là người rất tham vọng, luôn đặt ra cho bản thân những tiêu chuẩn cao và cố gắng hết sức để đạt được. Bạn không phải người hay lên lớp người khác mà quảng đại và có nhân phẩm tốt.

Bạn làm việc rất chăm chỉ vì muốn làm thay đổi cả thế giới. Bạn rất khó giao tiếp nhưng luôn dành cho người mình yêu thương tình cảm vô cùng lớn, ngay cả khi bạn bị tổn thương.

Mặc dù nhiều người không coi trọng việc bạn làm nhưng đừng từ bỏ. Cuộc đời của bạn dù là cho đi rất nhiều và không nhận được bao nhiêu, nhưng nó vẫn là một cuộc sống thú vị.

Cây số 2

Bạn là người có tinh thần trách nhiệm và có niềm tin vào việc mình làm. Khi làm việc, bạn luôn nỗ lực, trung thực và sàng chấp nhận nhiều khó khăn, áp lực. Bạn là người có tính cách vui vẻ, thật thả, thích quan tâm, chăm sóc người khác, vì thế bạn thường dành được sự tin tưởng, thiện cảm từ mọi người.

Bạn là người hướng ngoại và vô cùng hài hước, cuộc vui không thể thiếu bạn.

Cây số 3

Bạn là người hướng nội và chỉ dễ hòa đồng với những người có cùng suy nghĩ giống bạn. Bạn rất thông minh, chu đáo và có thể dành phần lớn thời gian để suy nghĩ về các vấn đề đạo đức, với những lý thuyết và quan điểm của riêng bạn.

Bạn luôn cố gắng làm những điều đúng đắn, chuẩn mực dù không được cộng đồng ủng hộ.

Cây số 4

Bạn là một người khá “nguy hiểm” với một tâm hồn độc nhất, không ai có thể hiểu được suy nghĩ của bạn. Bạn thích sáng tạo nên cần có không gian riêng. Bạn luôn đòi hỏi sự tôn trọng từ người khác và dễ xúc động.

Bạn có thể nhìn thấy những mặt trái của vấn đề và nhận thức được điều đó. Bạn khá mưu mô, dù vậy không làm hại ai.

Cây số 5

Bạn có tính cách độc lập và luôn muốn làm mọi thứ theo cách của mình. Bạn là người có tinh thần trách nhiệm và luôn tin tưởng bạn thân mình. Với những người bên cạnh, bạn thật sự là một chỗ dựa vững chắc.

Theo đuổi ước mơ là mục tiêu sống của bạn, dù cuộc sống có khắc nghiệt đến đâu, bạn vẫn đủ mạnh mẽ để đương đầu. Người chơi được với bạn phải là người trung thực.

Cây số 6

Chọn cây số 6, bạn là người nhạy cảm, có rất nhiều bạn và thích giúp đỡ người khác. Ở bên bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu, ấm áp vì cảm nhận được nhiều điểm tương đồng. Bạn rất tử tế và luôn nghĩ về việc cải thiện bản thân mỗi ngày. Bạn sâu sắc, độc đáo và là người bạn tốt.

Bạn muốn được yêu thương và sẵn sàng hy sinh vì tình yêu. Có thể khi yêu bạn sẽ “mù quáng”.

Cây số 7

Bạn là người biết cách lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với nỗi lo, nỗi đau của người khác. Trong những tình huống căng thẳng nhất, bạn vẫn có thể giữ được sự bĩnh tĩnh của mình, thậm chí bạn còn giữ được cảm giác hạnh phúc.

Bạn rất nhạy cảm và chẳng bao giờ phán xét ai vì bạn nghĩ rằng, mỗi người đều có một con đường riêng. Bạn ít khi lo lắng và tiếp nhận mọi chuyện cởi mở, thoải mái. Cuộc sống của bạn tràn ngập niềm vui vì bạn không để khó khăn “quật ngã”.

Cây số 8

Bạn là người của cuộc vui. Lúc nào bạn cũng tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Bạn có sự quyến rũ lạ thường và hay làm người khác bất ngờ.

Bạn sống thật với bản thân, luôn thực hiện đam mê không ngừng nghỉ và không bao giờ bỏ cuộc. Bạn “ham chơi” nhưng cũng “ham làm”.

Cây số 9

Bạn rất tự hào về bản thân và cho rằng cuộc sống là một món quà thú vị, cần “tận hưởng”. Bạn luôn lạc quan, may mắn và cố gắng thực hiện tốt những điều tốt đẹp mà bạn muốn.

Bạn dễ thứ tha, luôn ở bên cạnh người bạn yêu quý dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Với bạn, cuộc sống rất ngắn ngủi, phải tận dụng thật hữu ích.

Tigon_ts (TH)

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người