Chọn con đường ảo ‘phán’ tính cách thật

Trong những con đường nhỏ giữa rừng dưới đây, hãy chọn cho mình một lối đi bạn mong muốn. Sau đó, nhìn vào con số thứ tự của con đường để nghe ‘phán’ tính cách của chính mình.

Xem thêm: 

1. Con đường đầy hoa

Người chọn con đường đầy hoa có tính cách hướng nội, trầm tĩnh và lãng mạn. Khi làm việc, bạn rất chậm rãi, từ từ nhưng chắc chắn. Bạn thích hưởng thụ những thời khắc hạnh phúc, thích một cuộc sống bình yên và luôn coi trọng hoài niệm, những kỷ niệm xưa cũ.

Tuy nhiên, cuộc sống của bạn sẽ không bình lặng như bạn mong muốn mà chứa rất nhiều thử thách. Hãy thay đổi đôi chút để thích ứng với những thay đổi và mạnh dạn bày tỏ ý kiến của bản thân nhiều hơn.

2. Con đường bậc thang

Bạn là một người mạnh mẽ, thích đương đầu với khó khăn và sẵn sàng vượt qua thách thức. Bạn tin rằng, chỉ cần lạc quan và nỗ lực, chuyện gì cũng sẽ thành công. Với bạn bè, bạn chơi rất tốt và thẳn thắng, chân thành.

Tuy nhiên, đôi khi đóng vai người mạnh mẽ mãi cũng sẽ khiến bạn mệt mỏi, vì thế, hãy dựa vào vai người thân, người yêu mến bạn vào những lúc khó khăn, cần sự giúp đỡ, sẻ chia!

3. Con đường mòn bên sườn dốc

Bạn là một người hướng nội, bình tĩnh và thích một mình. Bạn rất cẩn thận và luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi làm bất cứ việc gì. Bạn thích chọn con đường mạo hiểm và dũng cảm thực hiện quyết định của mình, dù nó khó khăn.

Bạn mong muốn gây dựng cho mình một tương lai tốt đẹp, bằng chính sức lực của bản thân. Dù vậy, hãy mở lòng và đón nhận một người bạn đồng hành, bạn sẽ thấy cuộc sống này còn tuyệt vời hơn.

4. Đường rợp bóng cổ thụ

Bạn là người có cá tính và tư duy độc đáo. Bạn phóng khoáng, thích những thứ mới lạ và đặc biệt, ghét nguyên tắc. Xung quanh bạn có rất nhiều bạn bè vì bạn là người vui tính và “đầu trò”. Tuy nhiên, đôi khi hãy nghiêm túc để họ biết bạn không chỉ là người luôn đùa giỡn.

Điểm yếu của bạn là dễ phân tâm bởi những việc ngoài lề hơn là việc chính, khắc phục tính cách này bạn sẽ thành công.

5. Đường mùa thu lá vàng

Người thích đường lá vàng là người thích sự hài hòa, trung lập, ổn định. Bạn khoan dung độ lượng và luôn giúp đỡ người khác nên rất được yêu quý. Cuộc sống của bạn tự do tự tại, thoải mái và dù có gặp trở ngại bạn cũng vượt qua dễ dàng.

Tính bạn không hay chấp nhặt, rất khiêm tốn và giỏi chịu đựng. Bạn là một người bạn tốt.

6. Đường giữa rừng âm u

Chọn con đường âm u, cho thấy bạn là người lặng lẽ, thích sự yên tĩnh và có đời sống nội tâm phong phú nhưng cô độc. Bạn thích “một mình một cõi” và không hào hứng với các cuộc vui.

Bạn tinh tế, chân thành, biết đồng cảm với khó khăn của người khác nhưng lại khó tìm được những người bạn tri kỷ. Lời khuyên cho bạn là đừng mãi tìm một nơi trú ẩn mà hãy mở cửa trái tim để đón chào thêm nhiều người bạn mới.

PV (TH)

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người