Chuyện lạ: Người phụ nữ “lên đỉnh” 180 lần trong 2 giờ

Cara Anaya-Carlis (30 tuổi) đến từ bang Arizona, đã mắc phải căn bệnh kỳ lạ này. Bệnh khiến chị không thể rời khỏi nhà cũng như chẳng thể nào làm việc được. Bác sỹ suy đoán đây là Hội chứng kích thích bộ phận sinh dục dai dẳng, và là một căn bệnh rất hiếm gặp.

Bà mẹ một con này được chẩn đoán mắc chứng rối loạn kích thích bộ phận sinh dục kéo dài từ 3 năm trước. Chị phải sống “ẩn dật” sau lần đầu bị cực khoái tự phát khi đi bộ qua các của hàng mua sắm.

Căn bệnh này cũng đã gây áp lực cho hôn nhân của Cara, chị luôn khao khát tình cảm, gần gũi và tiếp xúc cơ thể người khác giới vì số lượng của kích thích tố trong cơ thể của mình. Chị nói: “Chúng tôi vẫn có quan hệ tình dục nhưng điều đó có thể trở nên vô cùng khó chịu cho cả 2 chúng tôi vì tôi sẽ bị kích thích mãi”. Trong khi đó, trước khi có hiện tượng cực khoái tự phát này, chị Cara và chồng chỉ gần nhau 4 lần/tháng.

Chị kể lại: “Thật xấu hổ, bối rối và nhục nhã khi bạn đứng giữa đám trẻ con và thể hiện như một kẻ hư hỏng bởi vì cảm xúc thực sự rất mạnh mẽ và không thể điều khiển được. Con trai tôi không thể có bạn bè vì mẹ của nó như vậy. Và điều tồi tệ nhất là tôi không thể giải thích cho nó hiểu vì nó còn quá nhỏ”.

Chị Cara đã tìm đủ mọi cách thể có thể giảm “cực khoái” như dùng đá lạnh, vòi nước lạnh, thay đổi chế độ ăn, tăng cường hoặc tập luyện nhưng vẫn không hiệu quả. Chị đã phải tìm đến bác sĩ sau khi trải qua 180 lần cực khoái chỉ trong 2 giờ. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cho biết không thể chữa được căn bệnh này. Nó có thể gây ra mất nước, chấn thương đầu gối, mắt cá chân và cuối cùng là bị kiệt sức vì thiếu ngủ.

Tiến sĩ David Goldmeier, một chuyên gia về y học tình dục tại Trường Cao đẳng Imperial ở London (Anh) cho biết: “Rối loạn kích thích bộ phận sinh dục dai dẳng là một bệnh mới được công nhận, trong đó người bệnh thường bị kích thích bộ phận sinh dục trong thời gian dài mà không liên quan đến ham muốn tình dục. Kích thích này có thể kéo dài trong nhiều giờ, nhiều ngày hoặc thậm chí lâu hơn. Điều này có thể khiến người phụ nữ đau khổ. Các biện pháp điều trị thường không có tác dụng hoặc có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng.

Trong khi chị Cara phải chịu đựng cực khoái liên tục, thì một cô gái khác là Megan Ward (19 tuổi) ở Birmingham (Anh) lại bị hội chứng Anorganisim không thể "lên đỉnh" dù đã tìm kiếm đến sự giúp đỡ của các chuyên gia trị liệu tình dục.

P.V (Tổng hợp)

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người