Clip người phụ nữ thản nhiên sàm sỡ nhiều đàn ông trong bệnh viện khiến cư dân mạng phẫn nộ

Clip ghi lại cảnh người phụ nữ liên tục giơ tay ra sờ vào vùng kín của nhiều người đàn ông đi qua lại và thậm chí là cả phụ nữ ả ta cũng không tha trong khu vực ghế ngồi chờ của một bệnh viện khiến công đồng mạng phẫn nộ.

Video người phụ nữ thản nhiên sàm sỡ nhiều người đàn ông trong bệnh viện khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Người phụ nữ thản nhiên sàm sỡ vùng kín của đàn ông khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ có hành vi sờ soạng vùng nhạy cảm nhiều người đi ngang qua khiến nhiều người vô cùng hoảng hốt.

Theo đó, trong clip 32 giây, một người phụ nữ bịt kín mặt, ngồi trên hàng ghế chờ ở bệnh viện và có hành động sàm sỡ 4 người (3 nam và 1 nữ) đi ngang qua. Điều đặc biệt là mặc dù rất nhiều người bị làm phiền như vậy nhưng tuyệt nhiên không ai có phản ứng trước hành động này của người phụ nữ kia.

Mặc dù bị sàm sỡ, nhưng không có ai phản ứng trước hành động khiếm nhã của người phụ nữ này. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều vô cùng sốc với hành động khiếm nhã, bởi không ngiờ giữa chốn đông người mà những đàn ông cũng gặp phải sự việc này.

“Không hiểu sao giữa ban ngày lại có những hành động như này nữa. Vậy mà xung quanh chẳng thấy ai có ý kiến hay phản đối gì nhỉ”, bạn L.D viết.

Nhiều người sốc trước hành vi khiếm nhã của người đàn ông này.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại BV Bình Dân, TP.HCM vào ngày 13/11. Phía bệnh viện cho rằng hành vi của người phụ nữ không được bình thường nhưng không đánh giá được người này có vấn đề về thần kinh hay không. Khi sự việc xảy ra, bảo vệ bệnh viện đã vào can thiệp và xin cho người này vào khám trước rồi đưa ra ngoài, báo Thời Đại cho hay.

Nguồn FB

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người