Cô gái cầm biển cầu hôn bạn trai trên đỉnh Fansipan gây sốt cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng đang ráo riết chia sẻ bức ảnh một cô gái xinh xắn cầm tấm biển "Will you marry me?" trên đỉnh Fansipan để cầu hôn bạn trai của mình. Dân mạng đã phong tặng cô danh hiệu ‘cô gái của năm’ và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho 9x xinh đẹp.

Cô gái cầm tấm biển cầu hôn bạn trai 5 năm gây sốt cộng đồng mạng

Bức ảnh kèm theo những dòng chia sẻ vô cùng ngọt ngào, đáng yêu: "2 năm trước anh cùng bố mẹ mang lễ đến nhà em hỏi cưới em đã nhất định từ chối, nhưng anh đừng vì thế mà để bụng nhé, hồi đó em chưa sẵn sàng.

Lần này em đã vượt qua những chặng đường khó khăn và nguy hiểm, vượt qua cả chính bản thân mình, leo lên tận đỉnh Fansipan để cầu hôn anh rồi đấy.

Chân em đau nhức và tê cứng nhưng nhất định em không bỏ cuộc. Tình yêu của em đang cao nhất Đông Dương đấy vì thế anh đừng thù dai mà từ chối em nhé. Will you marry me?".

Được biết, nhân vật chính trong bức ảnh gây sốt này là Chu Thị Thảo (SN 1991). Thảo đã tốt nghiệp khoa Luật, trường ĐH Mở (Hà Nội) và hiện đang công tác tại Cao Bằng.

Chu Thảo trong chuyến leo Fansipan đặc biệt của mình

Thảo chia sẻ bức ảnh này được chụp đúng vào ngày 20/10 vừa qua trong chuyến leo Fansipan của cô. Khi leo tới đỉnh, Thảo đã chụp bức ảnh cầm tấm biển "Will you marry me?" và gửi về ngay cho người bạn trai 5 năm của mình. "Kế hoạch leo Fansipan và ý tưởng cầu hôn bạn trai chỉ được lên trong vòng 2 tuần. Mọi lần, mình thường đi du lịch cùng bạn trai, nhưng lần leo Fan này mình nhất quyết đi 1 mình và ghép đoàn với những người lạ", Thảo hào hứng chia sẻ.

"Anh ấy không trả lời mình ngay lúc ấy. Chỉ tới khi mình về Cao Bằng, anh ra bến xe đón. Anh đã ôm và nói nhỏ vào tai mình rằng anh ấy đồng ý. Anh ấy đã chờ mình nói câu đó 2 năm rồi", Thảo tiết lộ thêm.

Hình ảnh Thảo và người bạn trai 5 năm của mình

Thảo và bạn trai dự định sẽ lên kế hoạch và tổ chức đám cưới vào khoảng cuối năm sau.

PV (Tổng hợp)

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người