Cơ ngực săn chắc với những bài tập đơn giản tại nhà

Không cần tới phòng tập mà bạn vẫn có thể sở hữu bộ ngực nở nang, săn chắc “hút hồn” phái đẹp. Chỉ cần siêng năng tập luyện thì bạn sẽ có ngay một thân hình cực chuẩn.

Cũng giống như phái mạnh, nữ giới thường bị “hút hồn” ngay với những chàng trai có bờ vai rộng và đôi ngực săn chắc. Khi ở bên cạnh những người đàn ông khỏe mạnh thì họ có cảm giác được chở che và bảo vệ.

Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó nên bạn không thể đến phòng tập gym thì bạn hãy tự luyện tập tại nhà với những bài tập tăng cân, tăng cơ ngực đơn giản, không cần nhiều dụng cụ dưới đây.

Bài tập 1: Hít đất

Hít đất tập trung lực vào cánh tay, vai và ngực. Giúp các cơ, bắp thịt ở đây nở nang, săn chắc hơn.

Hít đất 1: Kiểu truyền thống

Hai tay chống xuống nền, mũi chân chạm nền. Dùng lực ép người xuống cánh tay cho gần chạm đất rồi nâng người lên. Thực hiện khoảng 8-10 lần.

Hít đất 2: Hít đất bằng 1 tay

Tương tự như kiểu 1 nhưng tay trái hoặc tay phải đặt trên lưng. Tiến hành hít đất như bình thường. Thực hiện khoảng 4-5 lần thì đổi bên.

Hít đất 3: Hít đất vỗ tay

Tương tự như kiểu 1 nhưng mỗi lần nâng người lên thì bạn vỗ tay. Chống tay xuống sàn và hạ người xuống, đẩy người lên và vỗ tay. Thực hiện 8-10 lần.

Bài tập 2: Hít xà đơn

Bạn có thể tận dụng song cửa, song hàng rào hoặc tự chế cho mình 1 cái xà đơn để tập luyện. Tập hít xà không chỉ giúp cơ bắp nở nang mà còn thúc đẩy phát triển chiều cao.

Thực hiện hít xà đơn đúng kỹ thuật: Hai tay nắm lấy thanh xà, lòng bàn tay hướng vào phía đối diện với mặt. Điều chỉnh khoảng cách giữa hai tay sao cho thoải mái nhất.

Thực hiện động tác nâng người lên cao và hạ người xuống thấp. Thực hiện 8-10 lần. Bài tập hít xà giúp đôi tay khỏe mạnh hơn, kích thích cơ ngực phát triển.

Với hai bài tập tăng cân trên sẽ giúp bạn nam nhanh chóng có được thân hình vạm vỡ làm bao nhiêu cô gái xiêu lòng. Tuy nhiên, để tăng cân, tăng cơ nhanh thì bạn nên sử dụng thuốc tăng cân CM 5000. Sản phẩm không chỉ giúp tăng cân, tăng cơ và mà còn giúp thanh lọc cơ thể và ngăn ngừa một số bệnh tật.

Bên cạnh đó, người gầy muốn tăng cân nhanh cần bổ sung các thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa... vào thực đơn tăng cân nhanh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hot line: 0937 333 200 - 093 777 6737- 0862.704.704 để biết thêm chi tiết.

BL

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người