Cụ bà 91 tuổi bất ngờ sống dậy sau 11 tiếng nằm trong nhà xác

Cụ bà Janina Kolkiewicz, 91 tuổi đã khiến tất cả con cháu và các bác sĩ trong bệnh viện trực tiếp điều trị cho mình. Sau khi xác nhận đã tử vong, xác bà cụ được đưa vào phòng đông lạnh trong thời gian 11 tiếng. Tuy nhiên, cụ đã may mắn sống sót.

Trước đó, cụ bà sống tại thị trấn Ostrow Lubelski, Ba Lan này được tuyên bố đã qua đời sau khi bác sĩ gia đình phát hiện tim cụ đã ngừng đập và có dấu hiệu ngừng thở. Trả lời phỏng vấn với đài TVP, bác sĩ Wieslawa Czyzt khẳng định có thể chắc chắn rằng cụ Janina đã chết vào thời điểm khám xét.

Các nhân viên nhà xác phát hiện ra cụ Janina vẫn động đậy trong lúc đang vận chuyển thi thể cụ vào trong túi. Sau ca hồi phục thần kỳ này, cụ Janina đã được ngay về nhà để sưởi ấm cơ thể bằng 1 bát súp và 2 cái bánh pancakes. Ngoài ra, cụ bà cũng chỉ than phiền về nhiệt đồ lạnh trong nhà xác. Trái lại, cụ còn cảm thấy bình thường và khỏe mặc dù đã bị nằm trong nhà xác suốt 11 tiếng đồng hồ.

Hiện giới chức trách Ba Lan đang bắt tay vào điều tra nguyên nhân vì sao bệnh viện có thể tiếp nhận trường hợp người còn sống vào nhà xác như vậy. 

P.V (tổng hợp)

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người