Da sạch nám tàn nhang hiệu quả nhanh chóng nhờ cách trị nám

Chẳng cần phải nhờ đến những công nghệ đắt tiền hay những loại mỹ phẩm làm đẹp cao cấp, bạn vẫn có thể xóa sổ tận gốc các đốm nâu trên da nhờ cách trị nám bằng các nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm mà cực hiệu quả sau đây:

1/ Cách trị nám da bằng dầu gấc:

Dầu gấc là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và làn da, bạn có thể tận dụng nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm này để trị nám tàn nhang, sẽ giúp da mềm mịn, sáng hồng lên từng ngày.

Cách làm: Với cách trị nám da bằng tinh dầu gấc, bạn chỉ cần làm sạch da và lấy tinh dầu gấc thoa đều lên vùng da có nám tàn nhang, kết hợp với mát xa da nhẹ nhàng trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt sạch sẽ bằng nước ấm trước và nước mát sau. Chăm chỉ áp dụng cách trị nám này từ 2-3 lần/ tuần, bạn sẽ thấy làn da của mình sáng mịn hơn, những vết nám da giảm rõ rệt chỉ sau vài tuần.

2/ Trị nám da nước cốt chanh

Sử dụng nước cốt chanh để trị sạch nám sẽ giúp ngăn ngừa các sắc tố melamin hình thành, tẩy trắng da tự nhiên, giúp da láng mịn, sáng trắng, hồng hào tự nhiên.

Cách làm: Để trị nám da bằng nước cốt chanh, bạn làm sạch da và lấy bông thâm nước cốt chanh, thoa lên các vùng da có nám tàn nhang, để trong khoảng 10-30 phút, rồi rửa lại da mặt sạch sẽ bằng nước ấm.

Cùng nhau làm đẹp cho da bằng các cách trị nám đơn giản mà hiệu quả này để tỏa sáng hơn mọi lúc mọi nơi bạn nhé!.

Tường Vy            

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người