Đánh bay mùi hôi nách với hai mẹo cực đơn giản

Mùi hôi nách làm bạn thiếu tự tin trong các hoạt động giao tiếp. Và giờ đây, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được mùi cơ thể đáng ghét này với hai nguyên liệu đơn giản, rẻ tiền và rất phổ biến, đó chính là chanh và trứng gà.

Trị hôi nách bằng chanh

Chanh chứa nhiều vitamin C và axit tự nhiên giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi ở vùng nách hiệu quả. Không những thế, chanh còn làm hòa tan các axit béo chưa no giúp khử mồ hôi nhanh chóng. Chanh còn mang lại cho vùng da dưới cánh tay vẻ đẹp trắng sáng, mịn màng, không gây hại và làm thâm vùng da ở nách như những sản phẩm khử mùi khác trên thị trường.

Cách trị mùi hôi nách bằng chanh rất đơn giản. Sau khi tắm xong, bạn lấy một miếng chanh mỏng, chà xát vùng nách nhẹ nhàng rồi sau 10 phút thì lau sạch nách bằng khăn ấm. Bạn thực hiện đều đặn mỗi ngày. Chú ý mặc áo thoáng, không quá bó sát để ngăn việc tiết mồ hôi ở nách hiệu quả.

Trị hôi nách bằng... trứng gà luộc

Trị hôi nách bằng chanh, phen chua thì nhiều người đã nghe. Tuy nhiên, cách đánh bay mùi hôi dưới cánh tay bằng trứng gà luộc thì chưa hẳn nhiều người biết.

Cách trị mùi hôi mách bằng trứng gà luộc rất đơn giản, nhưng lại cực kì hiệu quả chỉ sau vài lần thực hiện.

Đầu tiên, bạn chuẩn bị 2 quả trứng gà sau đó luộc chín. Chú ý khi ngay khi trứng chín, bạn bóc nóng rồi lăn trực tiếp vào vùng da dưới nách. Lăn qua lăn lại liên tục đến khi quả trứng nguội. Sau đó, bạn dùng gừng tươi giã nhỏ nhẹ nhàng xát vào 2 bên nách thật kỹ. Gừng tươi sẽ giúp đánh bay mùi hôi hiệu quả hơn.

LH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người