“Đánh cược” chiều cao bằng Nutritaller và kết quả không ngờ tới

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, ưa nhìn và vóc dáng nhỏ con, cực dễ thương, nhưng Nguyễn ngọc Uyên Nhi, cô sinh viên 20 tuổi lại chưa bao giờ hài lòng về ngoại hình của mình. Tất cả đều là vì cô nàng có chiều cao rất khiêm tốn, 1m50.

Cô nàng cực xinh nhưng lúc nào cũng bị ám ảnh bởi chiều cao “ba mét bẻ đôi”

Và chính mốc chiều cao 1m50 này làm cho cô nàng không ít lần khổ sở. “Đi ra đường toàn bị nhầm là học sinh cấp 2, đi ra rạp chiếu phim xem thì toàn bắt trình chứng minh thư vì: “em đã đủ 18 tuổi đâu, cái mặt này với cái vóc dáng này mà đã 20 tuổi cơ à”. Cô nàng khổ sở tâm sự. Lần gần đây nhất, cô nàng xin đi làm thêm một công việc mà mình cực yêu thích, và kết quả là bị loại từ vòng gửi xe vì quá “lùn”. “Đứng giữa một đám đông toàn những bạn cao lênh khênh đi xin việc, mình lọt thỏm trong đó, cảm giác tự ti ghê gớm. Mình đã cảm giác được sự thất bại đang ở rất gần mình. Tất cả chỉ vì chiều cao “ba mét bẻ đôi” của mình.

Ngay cả chuyện tình cảm của Uyên Nhi cũng gặp trục trặc vì chiều cao của mình. Nhi thích một cậu bạn học chung lớp đại học, nhưng khổ nỗi, người ta cao gần mét tám. Mỗi lần tìm được cớ nói chuyện với chàng, cô nàng toàn phải đứng nghến chân, ngửa mỏi cả cổ. Tự ti ngoại hình, Uyên Nhi cứ dấu mãi tình cảm trong lòng. Và kết quả, vây giờ người ta đa có “girl frien” cho mình, còn Uyên Nhi vẫn gặm nhấm nỗi đau “ba mét bẻ đôi”.

Nhi cũng đã không ít lần có quyết tâm cải thiện chiều cao. Cô nàng cũng đã lên mạng tìm tòi những cách tăng chiều cao và áp dụng, nhưng tất cả đều không khả quan.

“Đánh cược” chiều cao và kết quả không ngờ tới

Mọi chuyện thay đổi kể từ khi Nhi mua và sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao Nutritaller. Nhi tâm sự rằng: “Mình đã từng có suy nghĩ “đánh cược” chiều cao của mình với sản phẩm này”. Vì ban đầu, khi đang đi tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với bản thân, Nhi thực sự hoang mang, có quá nhiều sự lựa chọn. Sản phẩm nào cũng quảng cáo là chất lượng vượt trội.

“Mình là người dùng, nếu không tinh ý, cẩn thận thì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Mình cũng đắn đo khi mua Nutritaller lắm. Thế rồi vô tình gặp lại cậu bạn học cấp 3. Trước cậu ấy chỉ nhỉnh hơn mình 6 phân, vậy mà giờ cao hơn 1 cái đầu. Và quan trọng là cậu ấy đã dùng Nutritller để có được chiều cao như vậy. Và đó là lý do mình quyết tâm gắn bó với sản phẩm này.

Hành trình cải thiện ngoại hình “nấm lùn” với Nutritaller

Cũng giống như người gầy muốn tăng cân, người mập phì muốn giảm cân, việc tăng chiều cao cũng đòi hỏi cô nàng kiên trì và không bao giờ bỏ cuộc. Từ khi bắt đầu thực hiện kế hoạch tăng chiều cao, cô nàng đã lên cho mình một thực đơn với những thực phẩm giàu canxi như sữa, tôm, cua, rau xanh lá... Cô nàng cũng không quên tập luyện thể thao. mỗi ngày, cô nàng tập nhảy dây ngày 200 cái vào buổi sáng. Buổi chiều thì Nhi sẽ đu xà. Ngoài ra, Nhi còn gắn bó với bộ môn yoga.

Và điều mà Nhi không bao giờ quên đó là uống 2 viên Nutritaller mỗi ngày. Cứ đều đặn như thế, từ ngày 26/9 đến giờ, cô nàng đã tăng lên được 3cm, từ 1m50 lên 1m53. “Với nhiều người thì con số 3cm không phải là quá lớn, nhưng đối với mình, đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Mình vẫn đang dùng Nutritaller, kết hợp với tập luyện và ăn uống để đạt được chiều cao như ý. Cao lên vài cm, Tết này mặc áo dài sẽ đẹp hơn nhiều”. Cô nàng cầm hộp Nutritaller trên tay, vui vẻ khoe về “chiến tích” tăng chiều cao mới của mình.

Cảm ơn bạn Uyên Nhi đã gửi câu chuyện của mình đến chuyên mục “Nhật kí tăng chiều cao”. Chúc Uyên Nhi và gia đình luôn dồi dào sức khỏe nhé!

Nguyễn Ngọc Uyên Nhi

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người