Đạt được cân nặng lý tưởng với các bài tập tăng cân này

Dưới đây là các bài tập tăng cân tăng cường sức khỏe và độ dẻo dai của cơ thể, làm cho cơ bắp săn chắc dẻo dai và giúp bạn sớm có mức cân nặng lý tưởng như mong muốn.

Bài tập ở tư thế chân úp tường:

Việc luyện tập các bài tập tăng cân này đều đặn sẽ có tác dụng hữu ích trong việc “nâng cấp” vóc dáng cò hương, cải thiện sức khỏe, để giúp bạn sớm có ngoại hình đầy đặn khỏe khoắn.

  • Chuẩn bị 1 tấm đệm lót, ở tư thế nằm ngửa trên tấm đệm lót, đặt 2 chân lên tường, sao cho 2 chân duỗi thẳng lên trên tường nhà.
  • Di chuyển 2 tay giang rộng thoải mái sang 2 bên, sao cho lòng bàn tay ngửa lên trần nhà, từ từ hít vào và thở ra, xoay hông của bạn để mặt đối diện với tường, nâng chân 90 độ để gác lên tường.
  • Tiếp đó, bạn đưa vai và đầu của bạn nghỉ ngơi nhẹ trên sàn nhà, thư giãn cánh tay ở hai bên và nhắm mắt lại.
  • Giữ vững đôi chân của bạn chống trên bức tường, rồi trở về trí chuẩn bị lặp lại  bài tạp trong khoảng 2 hiệp, mỗi hiệp 10 -12 lần.

Bài tập ở tư thế đứa bé:

Chăm chỉ luyện tập bài tập tăng chiều cao này, sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, hấp thu chất dinh dưỡng và từ đó giúp tăng trọng lượng dễ dàng hơn.

  • Chuẩn bị 1 tấm thảm tập, ở tư thế ngồi trên tấm thảm, 2 tay để bên hông, 2 chân duỗi thẳng về phía trước.
  • Di chuyển 2 chân quỳ lên tấm thảm tập, 2 tay thả lỏng hai bên hông, hạ mông xuống gần ngồi trên gót chân, hít một hơi thật sâu vào và khi bạn thở ra.
  • Từ từ kéo dài cổ và cột sống bằng cách với cánh tay duỗi ra phía trước hết cỡ, giữ tư thế này trong ít nhất là nhịp thở, trở  về tư thế ban đầu, lặp lại bài tập tăng chiều cao này từ 10 -12 lần cho mỗi hiệp.

Bài tập ở tư thế nằm ngửa cong người:

Luyện tập tập này đều đặn, kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp cho các nàng “cò hương” tăng cân vùn, đem đến hình thể cân đối hơn.

  • Chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa trên lưng, để cả hai đầu gối nâng lên đưa về phía ngực, sao cho hai chân duỗi thẳng về phía trần nhà, 2 tay giang 2 bên.
  • Di chuyển 1 tay nắm lấy chân trái, tay con lại giữ nguyên ở vị trí cũ, hít vào và thở ra trong 5 nhịp thở, duỗi ngang cánh tay trái và đưa mắt nhìn về phía bên trái.
  • Tay phải cầm bắp chân để cố định chân. Cùng lúc này thả chân về phía bên phải, giữ tư thế này trong ít nhất năm hơi thở trước khi trở lại vị trí ban đầu và sau đó thả chân về phía bên trái, rồi lặp lại bài tập trong khoảng 10 -12 lần cho mỗi lần tập.

Chúc bạn sớm có được chiều cao lý tưởng!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người