Đặt tên cho con ở nhà cực đáng yêu, dễ thương và độc đáo

Với những gợi ý về cách đặt tên cho con ở nhà cực đáng yêu, dễ thương và độc đáo dưới đây, được dự báo sẽ “lên ngôi” trong năm Bính Thân 2016 này và giúp cha mẹ có thể lựa chọn được những cái tên vừa hay lại vừa ý nghĩa, để đặt cho những thiên thần nhỏ của mình.

1/ Đặt tên cho con ở nhà dựa theo món ăn mẹ thích khi mang thai

Đa số các tên gọi ở nhà của con thường được ấp ủ ngay khi các bà mẹ mang bầu, vì thế mà nhiều nicknam mang tên các món khoái khẩu mẹ thích trong thời kỳ nghé được ra đời.

2/ Đặt tên ở nhà cho con theo tên món ăn bố mẹ thích

Những cái tên đọc lên nghe gần gũi, vui tai, ngắn gọn, dễ thương và đặc biệt là gắn với sở thích, kỉ niệm đặc biệt của bố mẹ về ăn uống sẽ là sự lựa chọn phổ biến khi đặt tên ở nhà cho con.

3/ Đặt tên ở nhà cho con theo tên các loài hoa, cây cối

Cha mẹ có thể đặt tên cho con ở nhà cho thật đẹp và ý nghĩa theo tên các loài hoa và cây cối, sẽ giúp cho các thiên thần của mình có được cái tên thật độc đáo và dễ thương.

4, Đặt tên ở nhà theo tên các loài động vật

Để đặt tên cho con trai con con gái sinh năm Bính Thân, cha mẹ có thể dựa theo con vật mà bé cầm tinh, hay có thể đặt tên theo tên của những con vật gần gũi mà gia đinh thường hay nuôi, hoặc hoặc tính cách bé để tìm tên loài động vật thích hợp với con mình.

5/ Đặt tên ở nhà cho con theo tên đẹp của nhân vật truyện cổ tích, truyện tranh

Cha mẹ có thể đặt tên cho bé yêu nhà mình theo tên các nhân vật hoạt hình, trong phim, trong truyện, với hình dáng, tính cách dễ thương cũng là gợi ý hay để đặt tên ở nhà cho bé.

6/ Đặt tên ở nhà theo đặc điểm bên ngoài của trẻ

Nếu bạn muốn tìm những cái tên ở nhà cực đáng yêu, dễ thương và độc đáo, thì bạn đối với những bé mũm mĩm có thể là “Mập”, “Múp”, “Tròn”, những bé mới sinh đã hay cười, cha mẹ có thể đặt biệt danh là “Nắc Nẻ” hoặc “Híp”, “Hớn”,…

7/ Đặt tên cho con trai con gái ở nhà theo tên dân gian

Cha mẹ có thể đặt tên con theo kiểu ông bà hay đặt ngày xưa, sẽ giúp bạn có thể tìm được những cái tên ở nhà vừa hay và lại vừa mộc mạc, thân thương.

8/ Đặt tên ở nhà cho con theo vần, theo âm điệu vui tai và dễ thương

Để lựa chọn ưng ý nhất cho bé yêu nhà mình những cái tên ở nhà hay và ý nghĩa, cha mẹ có thể ddawstj tên cho con theo theo vần, theo âm điệu vui tai và dễ thương. Bởi mỗi cái tên gửi gắm bao hạnh phúc và vui mừng của bố mẹ khi con chào đời ở trong đó!.

Hi vọng nới những cái tên ở nhà cực đáng yêu, dễ thương và độc đáo này, sẽ giúp cha mẹ có thể chọn ra được những cái tên thật đẹp, thật ý nghĩa để đặt cho bé yêu của mình.

Khánh Vy

 

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người