Để cân nặng không còn là nỗi ám ảnh, hãy tập ngay bài tập tăng cân này

Để thân hình gầy gò, sức khỏe yếu kém không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa, hãy chăm chỉ luyện tập các bài tập tăng cân theo gợi ý dưới đây, sẽ giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh và một vóc dáng cân đối quyến rũ.

Bài tập tăng cân số 1:

Để cải thiện cân nặng và sở hữu một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh, bạn hãy chăm chỉ tập đều đặn bài tập tăng cân hiệu quả này.

Bạn cần chuẩn bị 1 quả tạ tay, ở tư thế đứng thẳng người, 2 chân khép lại. Hai tay cầm tạ phía trước.

Tiếp đó, bạn bước chân trái lên trên, khuỵu gối trái lại, rồi đưa chân duỗi về phía sau, hơi khuỵu gối, đồng thời gập tay lên về hướng ngực, tay vẫn giữ tạ.

Sau đó, bạn trở về vị trí ban đầu, đổi chân và lặp lại các động tác tương tự với chân còn lại.

 Thực hiện bài tập này trong khoảng từ 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp bạn lên cân tự nhiên và sớm có được hình thể như mơ ước.

Bài tập tăng cân số 2:

Khi thực hiện bài tập này bạn cần ngồi trên sàn nhà, ở tư thế xếp bằng, tay trái để xuống mặt sàn, tay phải giơ lên cao, ngồi khoanh chân lại.

Tiếp đó, bạn nhẹ nhàng ngả người về phía bên trái, 2 chân giữ nguyên, đưa tay phải hơi nghiêng về bên trái, tay phải chống xuống sàn nhà ở tư thế thoải mái nhất.

Sau đó, bạn giữ nguyên tư thế này trong khoảng 5 giây, rồi về vị trí ban đầu và đổi tay, lặp lại các động tác tương tự với tay kia.

Thực hiện bài tập tăng cân này khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp bạn sớm có được vóc dáng đầy đặn săn chắc và cân nặng như mong muốn.

Bài tập tăng cân số 3:

Ở tư thế chuẩn bị quỳ trên hai gối, mũi bàn chân thẳng, mắt nhìn hướng tay, giơ 2 tay đưa cao qua đầu.

Tiếp đó, bạn lần lượt hạ tay trái sâu, chạm gót chân trái, rồi đổi tay, hạ tay phải chạm gót chân phải.

Sau đó, bạn từ từ trượt cả 2 tay vào và nắm lấy cổ chân, rồi giữ cơ thể cố định trong 5 giây và trở về vị trí ban đầu, đổi bên và lặp lại các động tác tương tự, sẽ giúp tăng cân nhanh chóng và có được cơ thể dẻo dai khỏe đẹp.

Chúc bạn tăng cân thành công và sớm có được hình thể cân đối khỏe mạnh khi luyện tập các bài tập tăng cân này nhé!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người