Đoán tính cách qua tư thế ngủ

Tư thế ngủ sẽ phản ánh tính cách của bạn. Cùng http://tapchidanba.com khám phá bản thân ngủ theo tư thế nào và thử xem tính cách đã bị lộ bao nhiêu % nhé!

Tư thế ngủ Soldier

Người ngủ có tư thế thẳng lưng, chân hơi dang rộng, tay để xuôi về 2 bên thường là người nghiêm túc và cầu toàn. Họ thích một cuộc sống tĩnh lặng, yên bình nhưng luôn đặt ra tiêu chuẩn khắt khe cho bản thân và người khác. Họ đặt nhiều kỳ vọng nên dễ thất vọng.

Tư thế ngủ Starfish

Người nằm ngủ tư thế Starfish là người nhân hậu và cũng là chuyên gia lắng nghe, tư vấn, giải quyết những rắc rối của người khác. Người ngủ nằm thẳng hai chân dang rộng, tay vắt lên đầu có nội tâm phức tạp và rất giàu tình cảm. Họ trung thành với các mối quan hệ của mình và không bao giờ phản bội.

Tư thế ngủ Fetal

Với người ngủ theo tư thế nghiêng, hai chân co lại, tính cách có phần nhút nhát, rụt rè. Trông họ có vẻ ngoài khó gần, khó giao tiếp nhưng thực chất rất gần gũi. Người ngủ tư thế Fetal thường xuyên lo lắng, suy nghĩ những chuyện không đáng.

Tư thế ngủ Log

Người ngủ tư thế Log rất dễ chịu và giao tiếp tốt, tuy nhiên họ rất dễ bị lừa vì hay cả tin. Chơi với người ngủ tư thế này rất vui.

Tư thế Yearner

Người ngủ tư thế Yearner theo đúng tính cách “chậm mà chắc” và một khi đã quyết định thì sẽ không bao giờ thay đổi. Họ có tính cách cởi mở, dễ gần, dễ chấp nhận cái mới nhưng lại hay nghi ngờ chính bản thân. Họ hơi thiếu tự tin.

Tư thế Freefaller

Người ngủ tư thế nằm sấp, tay để trên gối và đầu thường xoay sang một bên là người rất vui vẻ, thích tụ tập. Đôi khi chính sự thoải mái đó khiến họ có những hành động, lời nói thô lỗ, tuy nhiên ẩn sâu bên trong, họ là người rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương bởi lời chỉ trích của người khác. Họ thích kiểm soát và cũng hay lo lắng.

Tigon_ts

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người