Đổi vị cho thực đơn tăng cân bằng những món ăn tuyệt ngon từ cá chép

Dưới đây là những món ăn "ngon tuyệt cú mèo" được chế biến từ cá chép mà người gầy nên bổ sung vào thực đơn tăng cân của mình, sẽ giúp bạn lên cân tự nhiên và có được sức khỏe lành mạnh.

Những món ăn được chế biến từ cá chép không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có hương vị đậm đà, thơm ngon, rất thích hợp cho những người gầy bồi bổ cơ thể, cải thiện sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua các món ngon được làm từ cá chép để bổ sung vào thực đơn tăng cân, sẽ đem đến cho bạn hình thể cân đối khỏe mạnh.

1/ Món cháo cá chép

Bạn biết không, các món ăn được chế biến từ cá chép không chỉ tốt cho phụ nữ mang thai mà còn rất tốt cho người gầy, người muốn cải thiện sức khỏe . Trong đó, món cháo cá chép rất ngon và bổ dưỡng, tốt cho cân nặng và sức khỏe, nên bạn có thể đổi vị cho thực đơn tăng cân của mình bằng món cháo cá chép hấp dẫn, lạ miệng, để cải thiện vóc dáng và có được sức khỏe lành mạnh như mơ ước.

2/ Món cá chép om dưa

Món cháo cá chép đặc biệt thơm ngon, dễ chế biến chắc chắn sẽ đem lại cho bạn và gia đình bạn một bữa ăn tuyệt vời, vừa giúp bạn ngon miệng, ăn được nhiều hơn, lại vừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể phát triển khỏe mạnh và lên cân tự nhiên.

3/ Cá chép hấp

Không chỉ là một món ăn ngon, cá chép hấp còn rất tốt cho sức khỏe và hõ trợ lên cân tự nhiên  cho những người gầy. Một bữa cơm chiều thêm lạ miệng và ngon cơm bằng món cá chép hấp, sẽ giúp bạn có được cơ thể đầy đặn, cân đối.

4/ Canh cá chép đậu đỏ

Món canh cá chép đậu đỏ có vị ngọt thanh của đậu đỏ, kết hợp với vị ngọt tự nhiên của cá chép, hòa quyện cùng hương vị đậm đà của các loại gia vị, rất thích hợp trong bữa cơm mùa hè và thích hợp cho người gầy tăng cân khỏe mạnh.

Chúc bạn tăng cân hiệu quả khi bổ sung các món ăn được làm từ cá chép vào trong thực đơn tăng cân nhé!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người