Đừng uống GCM-50 nếu bạn vẫn hài lòng với cân nặng của mình

Cuộc sống ngày càng hiện đại, béo phì ngày càng gia tăng kéo theo nhiều bệnh tật nguy hiểm khác. Nhiều người nhận thức được tình trạng sức khỏe, cân nặng của mình nhưng một số khác thì không. Nhiều người lo lắng tìm kiếm cho mình cách giảm cân, nhưng không ít người vẫn thờ ơ. GCM-50 ra đời dành cho những người nhận thức được bản thân đang tìm kiếm điều gì!

Trước khi nói về GCM-50, bạn cần biết mức độ nguy hiểm của căn bệnh béo phì!

 Béo phì, thừa cân nguy hiểm như thế nào?

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, béo phì là tình trạng sức khỏe có nguyên nhân dinh dưỡng, tức tình trạng tích lũy mỡ quá mức và không bình thường tại một vùng cơ thể hay toàn thân đến mức ảnh hưởng tới sức khỏe. Béo phì, thừa cân đang ngày càng gia tăng báo động tại nhiều quốc gia, đặc biệt là ở các nước phát triển và đang phát triển.

Người bị béo phì không chỉ có số lượng cân nặng khủng, thân hình mập mạp, nặng nề mà còn tiềm ẩn trong cơ thể nhiều nguy cơ bệnh tật nguy hiểm, thậm chí đe dọa tính mạng như: Tim mạch, huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipit máu, huyết áp, xương khớp, ung thư…

Bệnh béo phì, thừa cân nguy hiểm đến mức, Julie Gerberding - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh (CDC) Mỹ phải phát biểu: “Béo phì là mối đe dọa sức khỏe cực kỳ nghiêm trọng trên đất nước, gây ra nhiều hậu quả xấu. Ngay cả khi chưa có con số chính xác về những người chết vì bệnh béo phì, chúng ta vẫn biết rõ rất nhiều người đang mắc bệnh.”

Theo CDC, kết quả thống kê mỗi năm cho thấy, có 400.000 người Mỹ chết vì quá béo, con số gần bằng với 435.000 người chết vì thuốc lá. Đây là một con số gây sốc khi thể hiện mức độ nguy hiểm của căn bệnh tưởng chừng vô hại này.

Người bị béo phì không chỉ bị đe dọa về sức khỏe, mà các vấn đề khác cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, họ dễ bị bắt nạt, thất nghiệp, trầm cảm… hơn những người bình thường.

Liệu bạn có đang hài lòng với cân nặng của mình?

Bạn muốn biết cân nặng của mình nằm ở mức nào so với phương pháp nhận định tình trạng gầy béo của Tổ chức Y tế Thế giới, hãy áp dụng cách tính chỉ số khối cơ thể (BMI) sau:

BMI được tính bằng cách chia cân nặng (kg) cho bình phương chiều cao (mét). So sánh kết quả với bảng quy chiếu dưới đây, bạn sẽ biết mình đang ở tình trạng nào và liệu bạn có hài lòng với cân nặng của mình không?

BMI

Phân loại

< 18,5

dưới chuẩn

18,5–24,9

Bình thường

25,0–29,9

thừa cân

30,0–34,9

béo phì cấp độ I

35,0–39,9

béo phì cấp độ II

≥ 40,0

béo phì cấp độ III

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với cân nặng của mình, có thể không cần xem thông tin bên dưới, nhưng nếu chưa hài lòng với cân nặng cũng như vóc dáng, hãy đọc thật kỹ thông tin sau:

GCM-50 là gì?

Khi bị béo phì, thừa cân, điều quan trọng đầu tiên bạn cần làm chính là giảm cân. Chỉ có một cách duy nhất là giảm cân mới khiến bạn đẩy lùi bệnh tật, mới giúp bạn có một vóc dáng ưa nhìn và một sức khỏe tốt.

Giảm cân, tất nhiên phương pháp an toàn và khoa học nhất vẫn là chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp. Tuy nhiên, để nhanh chóng đánh bay mỡ thừa trong thời gian ngắn, bạn cần đến sự hỗ trợ của viên giảm cân GCM-50.

GCM-50 là sản phẩm giúp giảm cân, giảm mỡ máu và giảm béo phì hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất tại Ấn Độ và chiết xuất 100% từ trái măng cụt với 50% kháng thể xanthones (kháng thể quý hiếm chỉ có nhiều nhất ở măng cụt).

Với GCM-50, hành trình giảm cân của bạn sẽ được rút ngắn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu eo thon và tăng cường sức khỏe. 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giảm cân và sản phẩm GCM-50, vui lòng gọi đến 0937 333 200 - 093 777 6737 - 0862.704.704 để được tư vấn chi tiết.

Lưu ý khi sử dụng: Đừng uống GCM-50 nếu bạn vẫn hài lòng với cân nặng của mình!

Sen Trần

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người