23/08/2019 | 20:51 GMT+7

“Em gái mưa” phiên bản 1 tuổi khiến cư dân mạng phát cuồng

Có lẽ trong hàng loạt các bộ ảnh, clip cover mang tên cơn sốt “Em gái mưa”, thì phiên bản siêu đáng yêu của hai nhóc tì 1 tuổi sau đây sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ ảnh của hai nhân vật cực dễ thương này đã gây sốt khắp cộng đồng mạng trong suốt thời gian vừa qua, thậm chí còn khiến cả ca sĩ Hương Tràm phải trầm trồ trước sự đáng yêu của hai nhân vật chính.

Bộ ảnh được thực hiện bởi một ê-kip tại Bình Phước, với mẫu chính là cô cậu bé chỉ đang tuổi chập chững biết đi. Vào vai thầy giáo thực tập điển trai là bé Nguyễn Trường Đông Dương (tên gọi ở nhà là Euro, 1 tuổi rưỡi), còn hóa thân làm Em gái mưa là bé Vũ Gia Hân (tên thân mật là Pepsi, vừa tròn 1 tuổi).

Theo chia sẻ, đây là bộ ảnh được chụp nhân dịp thôi nôi cho cô bé Pepsi. Mẹ của Euro và mẹ của Pepsi cùng nhau lên ý tưởng cho bộ ảnh này, và người chịu trách nhiệm làm "phó nháy" chính là bố của Euro, còn bố Pepsi hỗ trợ... dàn cảnh mưa.

Không phụ công chuẩn bị của bố mẹ, hai bé đã chịu hợp tác và rất ngoan, kết quả là chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ bộ ảnh đã được hoàn thiện.

Bố của Euro, cũng là tác giả bộ ảnh cho biết: "Mình nghĩ sau này các bé sẽ rất vui và bất ngờ khi xem lại kỉ niệm đáng yêu này, không một giá trị vất chất nào so sánh được. Còn với ba mẹ, nhìn thấy con mình dễ thương, vui vui, hài hài... và lưu giữ nó lại đc để xem cũng là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng".

Cặp má phúng phính, dáng vẻ bụ bẫm dễ thương của hai nhân vật chính khiến ai cũng "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" Cặp má phúng phính, dáng vẻ bụ bẫm dễ thương của hai nhân vật chính khiến ai cũng "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên".

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người