Eo thon, dáng đầy đặn săn chắc với 2 bài tập tăng cân này

Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập các bài tập tăng cân dưới đây tại nhà, sẽ giúp bạn có được vòng eo thon đẹp và một vóc dáng đầy đặn săn chắc như ý muốn.

1/ Bài tập với tạ xích đu

Cân nặng của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng nhờ chăm chỉ luyện tập bài tập với tạ xích đu, đem đến cho bạn hình thể đầy đặn săn chắc quyến rũ.

  • Để tập bài tập tăng cân này, bạn cần ở tư thế đứng thẳng người, 2 chân giang rộng hơn vai, tay trái thả lỏng bên hông, tay phải cầm tạ.
  • Tiếp đó, bạn từ từ hạ thấp ngực của bạn xuống để đưa quả tạ vào giữa hai chân của bạn, còn đầu gối chân để hơi cong.
  • Sau đó, bạn giữ ổn định cơ thể trong tư thế này rồi nâng quả tạ lên bằng vai kết hợp đẩy hông của bạn về phía trước.
  • Cuối cùng, bạn đảo ngược sự chuyển động, đưa quả tạ trở lại giữa hai chân của bạn. Trở về vị trí ban đầu và lặp lại bài tập này khoảng 10 lần, rồi đổi tạ sang tay bên kia và lặp lại các động tác tương tự, sẽ giúp tăng cân nhanh chóng.

2/ Bài tập ngồi xổm nâng tạ

Ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống thì việc tập luyện các bài tập tăng cân đúng cách cũng giúp bạn khỏe mạnh và có được cân nặng chuẩn.

  • Tập bài tập tăng cân này sẽ đem đến cho bạn vóc dáng đầy đặn, săn chắc. Để tập bài tập này mình ở tư thế đứng thẳng người, 2 chân rộng hơn vai và hai tay cầm một đầu quả tạ, giữ một quả tạ theo chiều dọc phía trước ngực.
  • Tiếp đó, bạn từ từ ưỡn thẳng ngực về phía trước để ổn định cơ thể, hạ thấp hông xuống, và kết hợp với nhấn gót chân để tạo sức bật đưa cơ thể trở lại vị trí bắt đầu.
  • Cuối cùng, bạn lặp lại bài tập này từ 10- 15 lần, sẽ giúp tăng cân nhanh chóng.

Chỉ với khoảng 15 – 30 phút với các bài tập tăng cân đơn giản ở trên, bạn sẽ có được cân nặng như ý muốn và vóc dáng chuẩn đẹp.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người