Giảm cân quá đà, cô gái trông không khác gì “bộ xương di động”

Giảm cân để có được thân hình lý tưởng luôn là mơ ước của tất cả chị em. Thế nhưng, với cô nàng Bryony Horsley, việc giảm cân quá đà đã khiến cô gặp không ít hậu quả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Từng ám ảnh về cân nặng và thân hình của mình, Bryony Horsley quyết định giảm cân bằng cách nhịn ăn. Và cô nàng đã thành công. Thế nhưng, sau khi giảm cân, cân nặng của cô nàng vẫn tiếp tục giảm sút. Bryony Horsley gầy đến mức chỉ còn da bọc xương. Thời điểm nhẹ nhất, Bryony Horsley chỉ nặng 30kg. Người ta có thể dễ dàng nhìn thấy “khung xương” đầy ám ảnh của cô. Nhiều người đã nói rằng, trông Bryony Horsley không khác gì một “bộ xương khô di động”.

Cô nàng đã mắc phải chứng biếng ăn trầm trọng sau khi giảm cân quá đà. Bệnh tình của cô nạng đến nỗi, trong suốt nhiều ngày, cô không hề ăn bất cứ một thực phẩm nào. Bryony chia sẻ rằng mỗi khi nhìn thấy thức ăn, cô luôn có cảm giác sợ hãi, thức ăn chưa đưa lên miệng, cô đã có cảm giác buồn nôn. Vì thế mà hàng ngày cô chỉ uống nước và ăn hoa quả để duy trì sức lực, cơ thể cô đã yếu đến nỗi không thể đi lại được.

Bryony Horsley đã phải nhờ đến bác sĩ và trải qua 6 tháng điều trị trong bệnh viện để cải thiện chứng biếng ăn của mình. Nhờ các liệu pháp tâm lý và áp dụng thực đơn một cách hiệu quả, khoa học, Bryony Horsley đã dần thoát khỏi bệnh biếng ăn và tăng cân thành công.

Ngày cưới của chị gái, Bryony Horsley đã trở thành một phù dâu vô cùng xinh đẹp, với thân hình đầy đặn và nụ cười tươi tắn trên môi.

Tigon

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người