Giảm mỡ bụng cấp tốc chỉ với 15 phút Tabata mỗi ngày

15 phút Tabata mỗi ngày là 15 phút bạn tập luyện giảm mỡ bụng “chất” nhất. Bạn sẽ cảm ơn 15 phút này vì hiệu quả mà nó mang lại.

Tabata là một dạng khác của HIIT. HIIT là bài tập cường độ cao ngắt quãng, tập liên tục trong 30-45 giây và nghỉ 10 giây. Bài tập thể dục giảm cân Tabata nhẹ nhàng hơn vì mỗi bài tập tập trong 20 giây và nghỉ 10 giây. Gồm có 3 vòng tập, nghỉ giữa mỗi lần là 1 phút.

Bài tập Tabata hôm nay bao gồm 4 bài tập nên thời gian tập và nghỉ giữa các lần tổng cộng 15 phút.

Cần chuẩn bị trước khi tập?

Tabata không cần nhiều dụng cụ, bạn chỉ cần trang bị cho mình một bộ đồ thoáng mát, một đôi giày thể thao vừa chân và êm ái, một thảm tập.

Vì Tabata phải tập luyện đúng theo thời gian 20 giây tập và 10 giây nghỉ nên bạn cần có đồng hồ hẹn giờ hoặc nhờ người khác canh giúp bạn. Không nên nhẩm đếm thời gian trong lúc tập vì làm vậy sẽ rất mất sức và giảm hiệu quả bài tập.

Bây giờ chúng ta bắt tay vào tập luyện bài tập giảm cân, giam mo bung này nhé.

Vòng 1:

Bài tập giảm cân 1:

Tư thế nằm, hai chân duỗi thẳng và hạ lưng xuống, tay duỗi thẳng. Cả thân người tạo thành một đường thẳng.

Bắt đầu nâng người lên, chân cũng nâng lên sao cho tay và chân chạm nhau, khi lên thở ra bằng miệng. Sau đó hạ người xuống và hít vào bằng mũi.

Thực hiện liên tục trong 20 giây thật nhanh và chính xác.

10 giây nghỉ bạn co chân, kéo vào sát người, ngả lưng xuống nền và tận hưởng cảm giác “đã” khi mới tập xong.

Bài tập giảm cân 2:

Chuyển từ trạng thái nghỉ: Hai chân đưa thẳng lên trần và móc vào nhau ngay vị trí cổ chân và bàn chân. Đừng cố duỗi thẳng đầu gối trong bài tập này như những bài tập khác nhé vì khi bạn đẩy người lên cao thì đầu gối cũng vẫn cong.

Hai tay đặt xuôi theo thân người. Cố gắng đẩy nửa thân dưới lên thật cao có thể. Thực hiện liên tục trong 20 giây. Kết thúc, bạn nghỉ ngơi trong tư thế đã hướng dẫn.

Bây giờ, bạn lặp lại bài tập 1 và 2 nhé!

Bài tập giảm cân 3:

Giữ nguyên tư thế như vừa kết thúc động tác 2. Nửa thân trên nằm, hai tay đặt sau gáy. Hai chân duỗi thẳng lên cao.

Thực hiện động tác nâng vai đầu lên và nghiêng về phía bên phải sao cho cùi chỏ tay trái chạm đầu gối chân phải cũng đang nâng lên. Sau đó đổi bên, cùi chỏ tay phải chạm đầu gối chân trái. Thực hiện liên tục như thế cho hết 20 giây thì lui về trạng thái nghỉ 10 giây.

Bài tập giảm cân 4:

Nằm úp người nhưng chỉ có đầu ngón chân và cẳng tay chạm sàn. Giữ thân người thẳng chứ không nâng mông cao quá cũng như không hạ thấp mông làm võng lưng. Hóp chặt cơ bụng nhưng không nín thở. Giữ nguyên tư thế này trong 20 giây bạn sẽ cảm thấy đau đớn ở vùng bụng. Đây chính là lúc mỡ thừa bị tác động để giảm mỡ bụng. Nghỉ ngơi 10 giây.

Sau khi nghỉ ngơi sau bài tập 4 thì bạn lặp lại bài tập 3, 4 một lần nữa.

Kết thúc vòng 1 bạn nghỉ ngơi 1 phút để lấy sức tập luyện liên tục 4 bài tập cho vòng 2 và vòng 3.

Muốn nhanh chóng có vòng eo thon và thân hình săn chắc bằng cách tập luyện thôi chưa đủ. Bạn nên kết hợp với việc sử dụng thuốc giảm cân GCM 50 để giảm cân nhanh. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ sđt 0937 333 200 - 093 777 6737 - 0862.704.704.

Bl

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người