Gợi ý 5 kiểu tóc đẹp cho các cô giáo mặc áo dài trong ngày lễ 20/11

5 kiểu tóc đẹp phù hợp với trang phục áo dài truyền thống dưới đây sẽ làm tôn vinh lên nét đẹp dịu dàng của các cô giáo trong ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới, chuyên mục Làm đẹp của Tạp chí đàn bà xin đưa ra 5 kiểu tóc đẹp dành cho các cô giáo mặc áo dài trong ngày lễ 20/11.

Tóc thẳng mượt

Kiểu tóc thẳng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô giáo mỗi khi kết hợp với tà áo dài thướt tha. Kiểu tóc này rất đơn giản, nữ tính và mềm mại thể hiện nét đẹp dịu dàng, tinh khôi.

Tóc búi quyến rũ

Cho dù các cô giáo đang sở hữu một mái tóc dài suôn thẳng hay một mái tóc xoăn bồng bềnh đều có thể thực hiện kiểu tóc búi đầy quyến rũ này. Kiểu tóc búi này không chỉ giúp các cô giáo mang vẻ đẹp kiêu sa của người phụ nữ truyền thống mà còn khoe trọn trong kiểu tóc quyến rũ đẹp thanh lịch và vô cùng duyên dáng. Đặc biệt, kiểu tóc này luôn được các cô giáo lựa chọn khi diện cùng những chiếc áo dài đơn giản và không quá nhiều chi tiết.

Tóc xoăn bồng bềnh

Khi mặc áo dài, để tóc xoăn bồng bềnh buông xõa tự nhiên trong gió sẽ mang lại cho các cô giáo sự mềm mại trong từng bước đi. Kiểu tóc xoăn bồng bềnh mang nét đẹp đằm thắm, dịu dàng nhưng vô cùng quyến rũ. Đây sẽ là một trong những kiểu tóc vô cùng ngọt ngào giúp các cô giáo tự tin, nổi bật trong ngày lễ 20/11 sắp tới.

Tóc tết xinh xắn

Chỉ cần một chút sáng tạo với mái tóc tết, các cô giáo đã sở hữu nét đẹp đầy chất hiện đại nhưng vẫn tôn vinh những nét đẹp mang tính truyền thống. Phần tóc được tết theo kiểu đuôi cá dịu dàng. Không nhữung thế, mái tóc bện uốn lượn lấp ló sẽ giúp khuôn mặt trông xinh đẹp và đậm chất vẻ đẹp truyền thống.

Kiểu tóc buộc nửa đầu

Kiểu tóc buộc nửa đầu giúp tôn nên nét thanh thoát và đài các vốn có của tà áo dài, mà còn giúp khuôn mặt các cô giáo trở nên mềm mại, đằm thắm hơn. Đặc biệt với kiểu tóc buộc nửa đầu này, các cô giáo vừa có thể để mái hoặc không, cũng vừa có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc uốn xoăn nhẹ với phần tóc xõa bên dưới thêm bồng bềnh đầy quyến rũ.

Hy vọng với 5 kiểu tóc đẹp mà Tạp chí đàn bà gợi ý trên, các cô giáo sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp với mình trong một ngày 20/11. Chúc các cô giáo có một ngày Nhà Giáo Việt Nam thật vui và ý nghĩa nhé!


Nguyễn Thủy

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật