Hai cách chữa hôi miệng cực đơn giản và hiệu quả

Hơi thở có mùi khiến cho bạn tự ti trong giao tiếp. Hãy áp dụng những cách chữa hôi miệng bằng chanh và hương nhu ngay sau đây. Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà chúng mang đến.

Chữa hôi miệng bằng chanh

Chanh là loại trái cây vô cùng quen thuộc trong mỗi gia đình. Chanh có vị chua đặc trưng và rất giàu axit cùng lượng vitamin C. Do đó, ngoài công dụng giảm cân, hỗ trợ hệ tiêu hóa, chanh còn giúp tẩy trắng răng và khử mùi hôi miệng hiệu quả.

Cách chữa hôi miệng bằng chanh như sau:

- Cách thứ nhất: Lấy nước cốt chanh, hòa với nước ấm và một thìa mật ong, uống sau khi thức dậy vào buổi sáng. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, mùi hôi miệng sẽ bị đánh bay. Đây còn là công thức giảm cân hiệu quả của người béo.

- Cách thứ hai: Dùng nước cốt chanh  và muối để làm nước súc miệng hàng ngày. Công thức này sẽ mang đến cho bạn hai công dụng đó là khử mùi hôi miệng và giúp hàm răng trở nên trắng sáng. 

Chữa hôi miệng bằng hương nhu

Hương nhu là nguồn thực phẩm quý bởi nó có rất nhiều công dụng. Hương nhu có mùi thơm, vị cay, không độc, được dùng làm thuốc chữa bệnh rất tốt, đặc biệt là chữa hôi miệng vô cùng hiệu quả.

Bạn có thể chữa hôi miệng bằng hương nhu với công thức: Dùng 10g hương nhu sắc với 200ml nước, rồi dùng nước hương nhu ngậm và súc miệng. Thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Chúc bạn thành công và hài lòng với những công thức chữa hôi miệng trên.

LH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người