Hành trình giảm 71kg của chàng lính cứu hỏa vạn người mê

Nhìn body và hình ảnh hiện tại của Sam Rouen, ít ai nghĩ anh chàng này từng có ngoại hình quá khổ và cân nặng lên tới 154kg.

Sam lúc còn nặng hơn 150kg

Chính lòng quyết tâm giảm cân cao độ cùng chương trình truyền hình “The Biggest Loser” đã giúp Sam đạt được ước mơ của mình. Sam Ruoen hiện đang có công việc và cuộc sống hôn nhân cực lý tưởng.

Cách đây 10 năm Sam Rouen là một cậu bé 19 tuổi với cân nặng 154 kg, Sam thường bị mọi người trêu chọc vì thân hình quá khổ của mình. Đỉnh điểm là Sam đã từng bị người con gái mà anh thầm thương trộm nhớ chê bai và từ chối tình cảm của mình. Chính cái nhìn không mấy thiện cảm của mọi người đã thúc giục Sam giảm cân.

Anh quyết định tham gia chương trình The Biggest Loser - chương trình thi giảm cân giữa những người béo phì, và rồi mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn.

Cuối cùng Sam đã giành chiến thắng trong chương trình thực tế The Biggest Loser’s vào năm 2008. Sau khi thành công chàng trai giảm được 71 kg, anh ấy đã có một ngoại hình mới hoàn toàn.

Hiện tại, Sam đã là một anh lính cứu hỏa, công việc đòi hỏi thể lực cao, sự mềm dẻo và sức khỏe tốt. Anh chàng đã có đủ can đảm để tỏ tình với cô tiếp viên hàng không xinh đẹp Daniella Schot. Họ đã đính hôn và dự định sẽ kết hôn trong thời gian sắp tới.

Đến hiện tại, thể dục thể hình đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Sam. Anh chia sẻ, "Giờ tôi rất đam mê thể hình, tôi tập luyện cùng anh em, bạn bè của mình mỗi ngày. Tôi dự định sẽ giảm 5kg nữa."

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người