Hành trình thoát gầy của cô nàng cò hương từng nặng 32kg

Nặng 32kg, thực đơn quá đơn điệu trong thời gian dài, suy nhược cơ thể đến mức suýt chết là những vấn đề là cô nàng Emelle Lewis đã từng phải đối mặt.

Emelle Lewis (22 tuổi) là sinh viên ngành Tâm lí học, hiện sống tại thị trấn Huddersfield, Anh. Năm 2010, Emelle bắt đầu có các triệu chứng biếng ăn và tập thể dục quá độ do liên tục mặc cảm về thân hình của mình. Thực đơn của cô chỉ vỏn vẹn trong 3 món: ngũ cốc, bánh gạo và salad. Điều đáng nói là cô nàng đã ăn thực đơn này trong suốt một thời gian dài. Cô nàng lao vào những cuộc chiến ăn kiêng không kiểm soát.

Không những thế, Emelle Lewis còn rất siêng năng vận động. Cứ 2 ngày 1 lần, Emelle đều dẫn chó đi dạo khoảng 30 phút. Ngoài ra cô còn chăm chỉ tập Yoga và tích cực gập bụng mỗi sáng. Kinh khủng hơn, Emelle tuyệt đối sẽ không ngồi xuống cho đến tận 4 giờ chiều cùng ngày.

Thực đơn thiếu dưỡng chất, vận động quá đà khiến cho cân nặng của Emelle xuống dốc không phanh. Trông cô nàng như một bộ xương di động, quần áo thì chỉ mặc vừa size của trẻ con. Tình trạng thiếu cân trầm trọng đến nỗi cô nàng đã phải nhập viện 7 lần và suýt đối mặt với tử thần.

Đến một ngày Emelle nhận ra, cô nàng còn quá trẻ để chết, Emelle quyết tâm tăng cân. Cô bắt đầu từ những bài tập phục hồi cơ thể. Đầu tiên, Emelle thay đổi chế độ ăn của mình.

Emelle chia nhỏ thực đơn của mình thành 6 bữa nhỏ 1 ngày với lượng calo hấp thụ xấp xỉ 2800. Cô lựa chọn tập tạ đều đặn để tăng bắp và cơ cho cơ thể. Tuy nhiên, để sửa đổi tất cả các thói quen suốt 6 năm qua là một điều không hề dễ dàng. Trong khi bác sĩ và cha cô đều không hề có niềm tin về những gì mà cô đang làm, Emelle bằng quyết tâm đã đưa cơ thể dần hồi phục về trạng thái an toàn. Hiện cô nặng khoảng 55 kg và sở hữu một thân hình khỏe khoắn đáng mơ ước.

Thân hình thay đổi, cuộc sống của Emelle cũng thay đổi hoàn toàn. Cô nàng trông đầy đặn, khỏe mạnh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Emelle cũng rất tự tin và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tigon

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người