Hết nhức răng với bí quyết dân gian từ xoài

Đau răng, nhức răng, ê buốt răng luôn làm bạn khó chịu. Với bí quyết dân gian từ xoài, bạn hoàn toàn có thể đánh bay những cơn đau răng khó chịu nhanh chóng. Áp dụng ngay nhé!

Theo y học cổ truyền, xoài là loại quả lành tính, có tác dụng chữa được khá nhiều bệnh. Đặc biệt, vỏ hoài tính hàn có tác dụng cầm máu, lợi tiểu. Có rất nhiều bài thuốc chữa bệnh từ xoài như chữa đau nhức răng, xuất huyết đường ruột, trừ giun, chữa họ nặng ra máu.

Chỉ với một ít vỏ xoài cùng với một chai rượu trắng, bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi chứng đau nhức răng.

Dưới đây là nguyên liệu trong bài thuốc chữa các chứng bệnh về răng từ vỏ xoài.

- 3 miếng vỏ xoài cỡ bàn tay. Tốt nhất, bạn nên kiếm những quả xoài nhà trồng được, không bị ngâm thuốc. Khi lấy về thì ngâm với nước muối rồi rửa lại cho thật sạch, để ráo.

- 3 bát nước lọc

- Rượu trắng. Bạn nên dùng rượu đóng chai, vì chúng đã được khử andehit.

Cách chữa nhức răng từ vỏ xoài như sau:

- Lấy 3 miếng vỏ xoài, cạo sơ phần vỏ bên ngoài rồi thái nhỏ.

-  Sắc vỏ xoài thái mỏng với 3 bát nước lọc, đun trên bếp lửa nhỏ đến khi còn 2 bát thì tắt bếp.

-  Đổ phần nước vỏ xoài vào trong chai thủy tinh, cứ 3 phần nước vỏ xoài thì cho vào 1 phần rượu trắng. Đậy nắp chai để dùng dần.

Cách dùng hỗn hợp rượu, vỏ xoài để chữa nhức răng:

Mỗi lần lấy 1 chén con hỗn hợp rượu vỏ xoài (cỡ chén nhỏ đựng nước chấm), ngậm trong miệng chừng 10 phút, thỉnh thoảng súc mạnh rồi nhổ đi.

Ngày dùng 4 lần vào sáng, tối trước khi đi ngủ và sau hai bữa ăn chính. Sau ngày thực hiện đầu tiên, các cơn đau nhức ê buốt sẽ chấm dứt hoàn toàn. Nên thực hiện liên tục nhiều ngày để không bị bất cứ cơn đau nhức nào hoành hành làm bạn khó chịu nữa.

Chúc bạn thành công!

ST

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người