HLV Guus Hiddink không thừa nhận người con rơi kém mình 17 tuổi

Mặc dù người “con rơi” khăng khăng muốn kiểm tra AND để xác minh cha con nhưng HLV Guus Hiddink nhất quyết không thừa nhận người đàn ông 50 tuổi này là con.

Trang Sportmediaset của Ý đưa tin một người đàn ông 50 tuổi có tên Norbert Kleijngeld tự cho mình là con trai của vị chiến lược gia người Hà Lan. Theo đó, ông Norbert Kleijngeld quả quyết mình là con trai bí mật của nhà cầm quân nổi tiếng này và thậm chí còn tới gõ cửa nhà HLV Hiddink để nhận cha.

Tuy nhiên, HLV Hiddink đã phủ nhận điều này. Cho tới nay, ông vẫn giữ lập trường của mình, bất chấp việc người cho là đứa con bí mật kia liên tục yêu cầu xét nghiệm DNA để kiểm tra huyết thống. Ngoài ra, không ít lần anh Norbert Kleijngeld tìm đến báo chí với hy vọng có thể nhờ giới truyền thông can thiệp để bản thân được nhận cha đẻ của mình.

Cũng theo Sportmediaset, trong một tài liệu cá nhân được HLV HLV Guus Hiddink chia sẻ thì ông có lần đầu tiên quan hệ với phụ nữ khi đã qua tuổi 17. Như vậy, anh Norbert Kleijngeld khó có thể là con trai của HLV Hiddink vì nếu dựa theo ngày tháng năm sinh, người đàn ông này được ra đời khi chiến lược gia người Hà Lan mới 16 tuổi rưỡi.

Theo trang Glamora, lý do anh Norbert Kleijngeld muốn xác định HLV Guus Hiddink là cha ruột của mình không phải để vòi tiền. Ngược lại, anh đơn giả chỉ muốn biết sự thật. "Guus, hãy làm ơn đi. Hãy làm xét nghiệm đơn giản này. Rồi hai bên sẽ có những cuộc sống riêng. Tôi chỉ muốn biết ai là cha ruột của mình thôi".

P.V (Tổng hợp)

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người