Học sinh lao vào đánh thầy giáo vì bị thu bài kiểm tra

Một cuộc ẩu đả hy hữu đã xảy ra trong một lớp học ở Trung Quốc khi giáo viên yêu cầu học sinh nộp bài kiểm tra. Sự việc đã được camera trong phòng học quay lại và lan nhanh trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Theo CCTV News, một học sinh trong lớp này đã không chịu nộp bài kiểm tra sau khi hết giờ làm bài thi. Điều này khiến người giáo viên rất phật lòng và tức giận nên đã túm lấy cổ áo học sinh.

Ngay sau đó, một học sinh khác chạy đến với ý định giải cứu bạn cùng lớp của mình. Nhưng học sinh này đã có hành động quá đà khi đấm mạnh vào giáo viên. Ngay lập tức, hành động này tạo ra phản ứng dây chuyền khiến tất cả các học sinh nam khác đều lao vào ẩu đả.

Người giáo viên bị đẩy vào một góc, trong khi các học sinh liên tục đấm, đánh ông. Điều đáng nói không có học sinh nào dám can thiệp, hòa giải hai bên, khiến người thầy giáo phải chịu đòn khá nhiều.

May mắn rằng không có ai bị thương trong vụ ẩu đả này. Cảnh sát hiện đang tìm hiểu sự việc.

Hiệu trưởng của trường, ông Zhang Mujiao đã thừa nhận sự việc nhưng chưa đưa ra cách giải quyết, xử lý cụ thể.

Vụ ẩu đả khiến nhiều người xem tỏ ra ngao ngán về hành vi đạo đức của nhiều học sinh ngày nay. Nhưng nhiều người cũng tỏ ra không đồng tình với cách cư xử của những giáo viên vì khi họ xử lý tình huống không phù hợp. Thầy giáo hành động sai sẽ càng kích động những học sinh trẻ tuổi, non dạ dùng vũ lực.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người