Hôn, cách giảm cân tuyệt vời nhất mà bạn nên áp dụng mỗi ngày

Nụ hôn không chỉ giúp tình yêu của bạn ngày càng tuyệt vời hơn, mà nó còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe. Cùng tham khảo cách giảm cân bằng nụ hôn nhé!

Rất nhiều các nghiên cứu đã chỉ ra được tác dụng tuyệt vời của nụ hôn đối với cân nặng. Mỗi ngày, bạn nên trao cho một nửa của mình 3 nụ hôn để giảm cân nhanh chóng. Bởi theo các chuyên gia, khi hôn, nhất là thực hiện nụ hôn kiểu Pháp, bạn phải tiêu tốn đến 12calo. Không những thế, trong quá trình hôn, bạn phải vận động hầu hết các cơ trên mặt của mình, vì thế, những nụ hôn còn giúp giảm béo mặt nhanh chóng. Một nụ hôn mà đặt được rất nhiều lợi ích. Vậy tại sao bạn lại không trao yêu thương với người mình yêu mỗi ngày?

Hôn như thế nào để giảm cân?

Theo ước tính của các nhà khoa học, nếu thực hiện ba nụ hôn mỗi ngày, mỗi nụ hôn kéo dài 20 giây thì bạn sẽ giảm được lượng mỡ thừa tương đương với một bài thể dục nhẹ trong 15 phút.

Không những thế, nếu chỉ hôn nhẹ, hôn chớm môi, thoảng qua thôi thì không đủ. Các chuyên gia từ Đại học Havard Mỹ cho biết: “Chỉ nụ hôn sâu mới giúp tiêu hao năng lượng và giúp giảm mỡ trên cơ thể bạn”.

Theo thông tin từ Daily Mail, nụ hôn có tể đốt cháy khá nhiều calo trong cơ thể. Mức độ phụ thuộc vào mức độ hôn sâu và niềm đam mê của hai đôi môi đang nồng cháy.​

Nếu mỗi ngày bạn hôn môi người tình khoảng 3-4 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 20-30 giây sẽ thực sự giúp cơ thể của bạn gầy đi. Bởi khi hôn, tần suất hít thở sẽ tăng cao, đồng thời đẩy nhanh tuần hoàn máu giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất, đốt cháy vùng mỡ hiệu quả. Nó còn có tác dụng hơn việc bạn chạy bộ hoặc tập thể dục khoảng 2 giờ đồng hồ mỗi ngày.​

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người