Hướng dẫn sử dụng NutriGain Plus+ để tăng cân nhanh

Để tăng cân nhanh bằng NutriGain Plus+, bên cạnh việc sử dụng đúng hướng dẫn, bạn cũng nên chú ý xây dựng cho mình lối sống lành mạnh!

NutriGain Plus+ là sản phẩm tăng cân nở cơ an toàn vừa ra mắt trong năm 2015. Tuy chỉ mới có mặt trên thị trường nhưng NutriGain Plus+ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng.

Sử dụng đúng hướng dẫn, viên tăng cân tăng cường sức khỏe thế hệ mới NutriGain Plus+ sẽ mang lại cho người gầy một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai cùng hình thể ‘chuẩn không cần chỉnh’.

Các bước sử dụng sẽ trải qua 3 giai đoạn, cụ thể như sau:

- Giai đoạn thích nghi: Khi mới sử dụng NutriGain Plus+, bạn nên uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên vào bữa ăn chính. Cách này giúp cơ thể thích nghi dần dần với sản phẩm, đồng thời mang lại cho bạn cảm giác thèm ăn rõ rệt.

- Giai đoạn tăng tốc: Sau khi cơ thể quen dần với sản phẩm, bạn có thể tăng số lượng viên uống gấp đôi trong ngày để tăng tốc quá trình cải thiện vóc dáng. Cân nặng, hình thể của bạn sẽ thay đổi nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Bạn không chỉ ăn ngon, ngủ ngon hơn mà cơ thể còn hấp thu được đầy đủ chất dinh dưỡng, sức đề kháng tăng cao, ngăn ngừa bệnh vặt.

- Giai đoạn duy trì: Khi bạn đã đạt được mục tiêu, lúc này hãy trở về trạng thái duy trì, giảm dần số lượng viên uống. Nên giảm từ từ để cơ thể quen dần cho đến khi ổn định hẳn thì có thể dừng sử dụng NutriGain Plus+.

Tùy theo thể trạng, độ tuổi và mục đích sử dụng, cách dùng NutriGain Plus+ có thể sẽ khác nhau đôi chút. Dù vậy bạn cũng đừng lo lắng, các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm tại Siêu Thị Sức Khỏe sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng cho bạn để đảm bảo hiệu quả đạt được cao nhất và an toàn nhất.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn, để tăng cân khỏe mạnh, bạn cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và tập luyện. Ăn uống đầy đủ, khoa học và chơi các môn thể thao yêu thích đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh đạt được mục tiêu hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần hạn chế thức khuya, bỏ sử dụng chất kích thích, hút thuốc lá, tránh lạm dụng rượu bia... Luôn giữ cho tinh thần thư thái, thoải mái.

Hiện NutriGain Plus+ đang được phân phối trên thị trường bởi Siêu Thị Sức Khỏe. Bạn có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website hoặc liên hệ đến số điện thoại 0961 009 234 - 0961 009 678 - 028.62.704.704.

Chúc bạn tăng cân khỏe mạnh!

TG

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người