Khăn Turban–phụ kiện giúp bạn gái trở nên xinh đẹp và thu hút

Chỉ với chiếc khăn Turban và một vài kiểu thắt đơn giản, bạn có thể trở nên xinh đẹp và thu hút hơn rất nhiều.

Khăn Tuban hay còn gọi là khăn đội đầu, được phái đẹp biết đến từ 3 – 4 năm trước. Nhưng thực sự khiến chị em phụ nữ siêu lòng trong khoảng thời gian đây, bởi không chỉ có công dụng quấn tóc, quấn khăn Turban còn giúp các nàng tăng thêm nét đẹp cho vẻ ngoài của mình.

Với kết cấu đơn giản, dễ thắt, phong phú về kiểu dáng cũng như đa dạng đủ loại chất liệu, màu sắc thì tùy vào sở thích và trang phục mà các nàng chọn cho mình những mẫu khăn Turban phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể phối với những set đồ street style của mình để giúp bạn thêm sành điệu và nổi bật hơn.

Những chiếc khăn này luôn biết làm hài lòng những cô gái, dù bạn là cô nàng điệu đà hay là những cô nàng mạnh mẽ, sành điệu thì đều có thể sử dụng nó để thay đổi diện mạo sao cho phù hợp với cá tính, sở thích của bạn.

Xu hướng chọn phụ kiện hiện nay của các cô gái không chỉ là tôn vinh lên nét đẹp mà còn tôn lên cái tôi của chính mình. Chính vì vậy, khăn Turban là một phụ kiện hot trend, là một lựa chọn hoàn hảo, một món phụ kiện hợp thời, mang đậm hơi hướng Vintage và không bao giờ lỗi mốt.

Với chiếc khăn Turban bạn có thể tạo nhiều kiểu quấn như: quấn khăn turban hình nơ, quấn khăn turban dạng thắt nút, quấn khăn turban vòng quanh tóc búi, quấn khăn turban theo style bohemieng, quấn khăn kiểu đội đầu… tô điểm cho nhiều dáng tóc ngắn, dài, tết,bối, buộc đuôi ngựa khác nhau. Các nàng tha hồ làm điệu, mỗi ngày một kiểu tóc với biến tấu sao cho phù hợp với trang phục và hoàn cảnh.

Chiếc khăn Turban tuy nhỏ bé nhưng lại là “vũ khí” lợi hại của các bạn gái, nó thể hiện sự cá tính, hoang dại cho chính chủ nhân. Chọn ngay một cách quấn khăn Turban đẹp mắt để phù hợp với phong cách của mình nhé!

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người