Khiếp vía đánh ghen giúp con dâu, mẹ chồng cắt tóc và xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai

Sau khi đã nói chuyện phải trái thậm chí cầu xin nhân tình buôn tha con trai mình không được, bà mẹ tức tối quyết đánh ghen một trận tơi bời giúp con dâu.

Tối 13/3 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi ở của cô nhân tình để đánh ghen giúp con dâu. 

Mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu. 

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, dưới sự giúp đỡ của một số người khác, người phụ nữ trung niên được cho là mẹ chồng đã xông vào lột quần cô nhân tình của con trai mình để đánh ghen giúp con dâu. Không những thế, người phụ nữ này còn mang theo một bọc ớt tươi xát vào vùng kín của cô gái trẻ.

Cô nhân tình bị mẹ chồng xát ớt vào vùng kín. 

Xung quanh có nhiều người can ngăn, nhưng bà mẹ chồng vẫn không ngừng mắng nhiếc: "Tao nói mày mà mày còn cố tình. Tao van mày, tao bảo mày kí, mày cũng kí nhé. Mày còn bảo "thôi từ nay cháu không bao giờ như thế nữa".

 
Bà cũng chia sẻ thêm: "Nói với các ông các bà, con tôi 3 đứa con, đứa nhỏ nhất mới được 6 tháng đỏ hỏn. Tôi đã bắt gặp nó hai lần rồi, tôi đã đến quỳ xuống xin nó là, "cháu ơi cháu tha cho con cô đừng qua lại nữa, nhưng nó cứ điện cho con tôi nhưng nó cứ xin tiền. Nó lấy bao nhiêu lần tiền của con tôi rồi".

Hiện trường vẫn còn nhiều tóc và ớt vương vãi. 

Đoạn clip hiện đang được cộng đồng mạng lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội với những bình luận trái chiều. Có người đồng tình với hành động của mẹ chồng khi đứng ra "xử gọn" nhân tình hộ con dâu. Có người cho rằng có rất nhiều cách để thể hiện quan điểm, bảo vệ con dâu thay vì cùng nhau đi đánh ghen giữa nơi đông người như thế này. 

Nguồn TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người