Không còn nỗi đau xương khớp với Arthro 7

Đau xương khớp đã không còn là nỗi lo lắng của tuổi già mà ngay cả những người trẻ tuổi cũng rất dễ mắc phải. Bệnh lý này khiến người bệnh trải qua những cơn đau đớn về thể xác một cách kinh khủng.

Những người đã bị đau xương khớp đều cảm thấy “bất hạnh” vì mắc chứng bệnh lý này. Bởi vì khi bị đau xương khớp, bạn sẽ rất khó khăn trong việc vận động, đi lại, sinh hoạt. Thêm vào đó, những giấc ngủ không được bình yên vì cơn đau hoành hành.

Đau xương khớp ảnh hưởng trực tiếp đến thân thể và tinh thần người bệnh một cách mạnh mẽ. Thân bệnh sẽ dẫn đến tâm bệnh là điều dễ hiểu. Những lúc thời tiết thay đổi càng làm cho người bệnh thêm đau đớn hơn nữa vì các khớp xương dễ bị buốt, cứng không cử động được…

Hãy chủ động xóa tan nỗi đau đớn và lo lắng đó với thực phẩm chức năng bổ xương khớp Arthro 7 ngay nhé.

Arthro 7, xóa tan nỗi đau xương khớp:

Những nhà nghiên cứu tại UCLA (Trường Đại học California tại Los Angeles) đã khám phá ra sự kết hợp độc đáo giữa vitamin C và AR7 ™ Complex sẽ giúp con người phòng chống hữu hiệu đối với căn bệnh xương khớp âm ỉ và dai dẳng.

Bổ xương khớp Arthro 7 được tạo nên từ các thành phần thiên nhiên: Collagen II (chiết xuất từ gà), Tinh chất nghệ, Vitamin C hay L-ascorbic Acid, Cetyl Myristolate (CMO), Methylsulfonylmethane (MSM), Lipase, Bromelain (chiết xuất từ trái dứa).

Các thành phần trên đều đóng góp triệt để vào việc làm giảm đau nhức khớp xương; bồi bổ, tái tạo sụn và chất nhờn cho khớp xương một cách hiệu quả.

Sự nghiên cữu kỹ lưỡng của những nhà làm ra sản phẩm này đã cung cấp cho cả thế giới một Arthro 7 cực kỳ hữu hiệu để làm giảm những cơn đau nhức xương khớp khó chịu.

Rất nhiều người trên thế giới đã lựa chọn bổ xương khớp Arthro 7 để điều trị bệnh cho mình, tặng cho những người thân yêu… Arthro 7 là sản phẩm bổ xương khớp đáng dùng và đã được cấp giấy phép đủ an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam.

Muốn mua Arthro 7 cũng như được tư vấn miễn phí về cách chăm sóc xương khớp, bạn có thể liên hệ:

 

Siêu Thị Sức Khỏe 

Địa chỉ: 377 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI : 0937 333 200 - 093 777 6737 - 0862.704.704

     HOTLINE : 0961 009 234 - 0961 009 678

 

HK

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người