Không nộp hết tiền lương, con dâu bị gia đình chồng đánh đập tàn nhẫn

Mẹ chồng đòi giữ hết tiền lương hàng tháng của hai vợ chồng, chị P.T.V không chịu, liền bị mẹ chồng và em trai chồng đánh đập đến thương tích. Chị còn bị chồng nghe lời mẹ xúi giục, hùa vào bạo hành.

Ngày (26/10), trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng về sự việc một người phụ nữ trẻ bị mẹ chồng và em chồng bạo hành vì không giao nộp hết tiền lương hàng tháng đang được nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với rất nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận.

Lời "kêu cứu" của chị V trên mạng xã hội

Nhân vật chính trong câu chuyện tên là P.T.V (SN 1995, quê quán Nam Định, hiện đang sống tại Hà Nội). Hai vợ chồng chị V làm lụm vất vả và đã mua được một căn nhà trên Hà Nội. Từ đó, mẹ chồng và em trai đòi lên sống cùng. Không những thế, mẹ chồng chị còn đòi chị phải nộp hết thu nhập của hai vợ chồng cho bà giữ. Chị không chịu, liền bị mẹ chồng và em trai chồng đánh đập tới xước xát, bầm tím ở mặt, vai, tay và sưng tấy, bầm dập môi. Chồng chị V cũng nghe lời mẹ và em xúi giục, xông vào đánh vợ.

Thương tích của chị V

Cô gái SN 1995 bức xúc: 'Mình bị đánh vào tầm 4-5h sáng hôm qua (25/10). Bản thân mình là một người nông dân chân chất, làm ăn thật thà, từ hồi về làm dâu cái nhà này chưa hề biết đến hai từ ăn chơi. Ngày trước em chồng mình uống thuốc diệt cỏ tự tử vì người tình đồng tính, vợ chồng mình phải chạy chữa cho nó hết 200 triệu vậy mà bây giờ nó nỡ quay ra đánh đập mình. Chuyện tiền bạc, vợ chồng mình vất vả làm ra thì tại sao lại phải đưa hết cho mẹ chồng'.

Trước đó, cũng đã có không ít lần chị V và mẹ chồng mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc. Ví dụ như chuyện chị gái chồng P.T.V bị đau chân, cô chỉ định thăm hỏi 500.000 đồng do đang gặp khó khăn về kinh tế nhưng mẹ chồng đã ép phải đi thăm 5 triệu đồng.

Chân dung mẹ chồng và em chồng chị V

Liên hệ với P.T.V cô cho biết bản thân đang rất mệt mỏi và tâm trạng không được ổn định. Hiện chồng cô đã tịch thu hết điện thoại, xe máy, tiền bạc để tránh không cho cô liên lạc với bên ngoài. P.T.V đã phải dùng nhờ điện thoại hàng xóm để cập nhật tình hình và báo cáo sự việc lên công an.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người