19/08/2019 | 20:59 GMT+7

Kiểu tóc đẹp giúp các cô nàng mặt dài xinh đẹp và nổi bật

Với các kiểu tóc đẹp dưới đây đặc biệt phù hợp với những cô nàng mặt dài, giúp khắc phục nhược điểm gương mặt, để tạo cảm giác mặt ngắn đi và cân đối hơn, làm cho phái đẹp trở nên hoàn hảo, xinh đẹp và nổi bật, tự tin mỗi khi xuống phố.

1/ Kiểu tóc uốn xoăn rối bồng bềnh

Kiểu tóc đẹp bằng cách uốn xoăn rối bồng bềnh, sẽ tạo nên phong cách riêng cho cô nàng mặt thuôn dài, khắc phục nhược điểm của khuôn mặt dài, giúp các nang trở nên xinh xắn và dễ thương hơn.

Với mẫu tóc này, bạn nên chọn để có mái uốn phồng 2 bên hay để mái ngố hoặc mái bằng, hoặc cũng có thể để tóc xoăn rối, sẽ giúp cho khuôn mặt bớt dài hơn. Ngoài ra, để tóc so le đặt ở ngang xương gò má cũng là điểm hay cho bạn.

2/ Kiểu tóc tỉa tầng

Những cô nàng có khuôn mặt dài thường hay băn khoăn không biết nên chọn những kiểu tóc nào để tạo cảm giác cho mặt ngắn đi và cân đối hơn. Vì thế, bạn có thể tham khảo những gợi ý về kiểu tóc tỉa tầng cũng rất hợp với những chị em có khuôn mặt dài.

Kiểu tóc tỉa tầng, có độ phồng tương đối, bao gồm cả tóc xoăn nhẹ nhàng lẫn tóc xoăn lọn to, sẽ giúp các nàng trông xinh đẹp và che khuyết điểm mặt dài tốt hơn, thu hút mọi ánh nhìn khi cuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

3/ Kiểu tóc dài gợn sóng

Với kiểu tóc dài gợn sóng, sẽ giúp cho các nàng có gương mặt dài, có thể che đi vầng trán cao của mình bằng một làn tóc mái mỏng và phồng. Còn đối với phần đuôi tóc, khi bạn để kiểu tóc này thì chỉ cần dùng máy tạo thành những kiểu gợn sóng, sẽ giúp cho mái tóc của bạn trông dày lên rất nhiều, chắc chắn độ phồng của kiểu tóc này sẽ giúp mặt bạn mập ra, đem đến cho bạn một gương mặt đáng yêu, xinh đẹp và nổi bật hơn.

4/ Kiểu tóc đuôi ngựa thấp

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp sẽ giúp cho các cô nàng có gương mặt dài trở nên dịu dàng đầy nữ tính và nổi bật. Đặc biệt những lọn tóc xoăn luôn thu hút được ánh nhìn từ mọi người. Với kiểu tóc này thì thay vì buộc tóc cao, thả phồng hay búi sau đầu, các cô nàng có thể buộc lỏng tóc thấp xuống sát cổ và để ở phía trước, sẽ giúp các cô nàng quyến rũ, trẻ trung và sành điệu hơn.

Tường Vy

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người