18/06/2019 | 15:43 GMT+7

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn

Lựa chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm đồng thời làm nổi bật đường nét trên gương mặt.

Tùy theo khuôn mặt của mỗi người mà chọn cho mình một kiểu tóc thích hợp. Dưới đây là những kiểu tóc gợi ý dành cho người có khuôn mặt tròn.

Khuôn mặt tròn có chiều dài và chiều rộng tương đương nhau. Đặc điểm của gương mặt là có hai má bầu. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những kiểu tóc có mái xéo hoặc được cắt tỉa cẩn thận để tạo cảm giác thon gọn cho gương mặt.

Kiểu tóc dài thẳng

Một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn là tóc dài và thẳng. Kiểu tóc này giúp gương mặt bạn trông dãn ra thon gọn hơn. Nếu bạn yêu thích kiểu tóc này, có thể chọn kiểu tóc mái rẽ ngôi, mái lệch dài quá cằm, mái tóc dài uốn cong che bớt một phần gương mặt…

Kiểu tóc uốn bồng bềnh

Ngoài tóc thẳng, bạn gái có gương mặt tròn có thể chọn kiểu tóc uốn bồng bềnh. Kiểu tóc này đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn gái thể hiện sự quý phái, sang trọng.

Với kiểu tóc này, bạn nên chọn mái xéo và được uốn cong gợn sóng để che bớt khuôn mặt tạo cảm giác thon gọn hơn.

Kiểu tóc tỉa tầng

Tóc tỉa tầng là một trong số những kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn. Những cô nàng cá tính, thích phá cách có thể chọn kiểu tóc này.

Lớp tóc ngắn nhất cần được tỉa dài tới khoảng cằm. Với kiểu tóc này, bạn có thể để tóc thẳng hoặc uốn cong đều thích hợp với gương mặt. 

LN

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người