22/08/2019 | 03:26 GMT+7

Kim Lý nói yêu Hồ Ngọc Hà, chính thức công khai hẹn hò

Bén duyên nhau từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ, từng đi du lịch cùng nhau, bám nhau như sam và dành cho nhau những cử chỉ đầy tình tứ, nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không không chịu công khai tình cảm. Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Kim Lý cùng những lời ngọt ngào “đốn tim” của cả hai đã khiến cư dân mạng phát cuồng.

Sự thân thiết giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được truyền thông, khán giả ngày càng quan tâm sau khi ra mắt MV Cả một trời thương nhớ. Hồ Ngọc Hà vướng tin đồn "phim giả tình thật" với nam diễn viên Kim Lý khi cả hai thể hiện những cảnh khóa môi quá nồng nhiệt.

Sau đó, cả hai liên tục bị mọi người phát hiện ra họ dính nhau "như sam" khi cùng nhau xuất hiện khắp mọi nơi, ở trong nước lẫn ngoài nước. Đồng thời, trên mạng xã hội, sự thân mật liên tiếp được thể hiện qua loạt ảnh tình tứ mà cặp đôi đã cập nhật lên trang cá nhân.

Mới đây, trong ngày sinh nhật của Kim Lý, Hà Hồ đã công khai chúc mừng bằng hình ảnh hôn má bạn trai cùng những lời chúc mừng tốt đẹp đến nam diễn viên. Kim Lý cũng không ngại gọi Hà Hồ là "Em yêu", đồng thời đáp lại "Anh yêu em rất nhiều". Động thái này gần như chính thức khẳng định mối quan hệ tình cảm của cặp đôi sau thời gian úp mở.

Kim Lý công khai nói "anh yêu em rất nhiều" dành cho Hà Hồ.

Vậy là sau tất cả, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã chính thức công khai tình cảm.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người