16/10/2018 | 07:06 GMT+7

Kinh nghiệm chọn mua cây thông Noel đẹp để trang trí mùa Giáng sinh

Vào mùa Giáng sinh, nhiều người thường tìm mua cây thông về để trang trí nhà cửa hoặc văn ò phòng công sở. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn mua được cây thông Noel đẹp? Nào cùng tham khảo ngay nhé!

Cây thông Noel chính là biểu tượng không thể thiếu trong mùa Giáng sinh. Do vậy, cứ vào đầu tháng 12, nhiều người thường mua cây thông Noel về để trang trí nhà cửa hoặc văn phòng công sở. Tuy nhiên, khi đi mua cây thông Noel, bạn cũng chú ý những điều sau.

Trước khi đi mua nên xác định được địa điểm đặt cây thông Noel

Trước khi quyết định đi mua cây thông Noel, bạn nên xác định địa điểm đặt cây thông. Điều này sẽ giúp bạn biết được nên mua cây thông lớn hay nhỏ cho phù hợp với ngôi nhà của bạn. Nếu mua cây quá to sẽ như vật cản lối đi trong nhà, còn mua cây thông quá nhỏ sẽ khiếnkhông gian trở lên trống trải.  Do đó, bạn nên đo chiều cao và rộng của gian phòng để có con sô cụ thể. Điều này sẽ giúp người bán hàng sẽ tư vấn cho bạn mua được cây thông đẹp và ưng ý.

Nên chọn mua cây thông Noel ở những nơi uy tín

Để mua được cây thông Noel đẹp, chất lượng tốt bạn nên đến những địa chỉ uy tín để mua, không nên mua cây thông không có nguồn gốc xuất xứ. Chắc chắn, đến với những cửaa hàng uy tín bạn sẽ mua được cây thông đúng giá cùng với đồ trang trí Noel đi kèm.

Mua cây thông Nole phù hợp với màu sắc của gian phòng

Khi mua cây thông Noel, bạn nên chú ý đến màu sắc của căn phòng để  có thể trang trí sao cho hài hòa và hợp lý nhất.

Nên mua những cây thông còn tươi có tán lá rộng

Nếu mua cây thông Noel thật, bạn nên chọn những cây thông Noel còn tươi tốt, không bị héo, có tán rộng, nhiều cành lá, điều này sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi trang trí.

Lựa chọn giá đỡ cho cây thông Noel phù hợp

Khi đi mua cây thông Noel, bạn sẽ được người bán giới thiệu thêm về phần giá đỡ cho cây. Việc chọn lựa giá đỡ cây thông Noel phù hợp cũng quan trọng không kém. Bên cạnh việc chống chịu được sức nặng cho toàn bộ cây thông Noel thì giá đỡ còn phải phù hợp với gian phòng.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua cây thông Noel đẹp, Giáng sinh đang đến gần rồi, hãy nhanh tay mua một cây thông Noel về để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và ấm áp. Chúc các bạn có được một mùa Giáng sinh an lành nhé!

Nguyễn Thủy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người