Làm thế nào để phát hiện chồng ngoại tình

Mặc dù ngoài miệng vẫn luôn nói tin tưởng chồng tuyệt đối nhưng thật tâm, các bà vợ vẫn luôn lo lắng và chuẩn bị sẵn sàng mọi cách ứng xử khi chồng mình ngoại tình. Và cách để phát hiện chồng ngoại tình cũng được rất nhiều chị em quan tâm.

Tham khảo những dấu hiệu chồng ngoại tình ngay sau đây và nhìn thật kĩ vào “ông chồng” của mình nhé!

Quan tâm “đột xuất” đến chiếc điện thoại

Đối với hầu hết cánh mảy râu, điện thoại chỉ đơn giản là phương tiện để liên lạch với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Cùng lắm nữa là các chàng lên mạng xem bóng đá và đọc tin tức. Và cũng rất ít người khư khư ôm điện thoại 24/24. Vợ và đôi khi và cả bạn gái đều có thể thoải mái “tung tác” trên chiếc điện thoại của chàng.

Tuy nhiên, nếu như một ngày, bạn thấy chồng mình luôn kè kè chiếc điện thoại bên mình, ôm điện thoại suốt đêm và nhất là không cho vợ “bén mảng” đến chiếc điện thoại thì chắc chắn, chàng đang có một “bí mật” nào đó muốn dấu bạn. Khéo léo tìm hiểu bí mật đó nhé. Đôi khi, chính hành động này lại vô tình “tố cáo” về việc ngoại tình của chàng đấy.

Đam mê máy vi tính thất thường

Đam mê máy tính, ôm máy tính suốt đêm là sở thích của hầu hết các chàng. Đừng bỏ qua điều thông thường này, bởi rất có thể, chàng sẽ lấy cớ làm việc trên máy tính mà tham gia vào các mạng xã hội để thõa mãn “sự lăng nhăng” của mình.

Có rất nhiều trường hợp, vợ đã phát hiện chồng ngang nhiên tán tỉnh hoặc lên lịch hạn hò bằng facebook hay zalo, skype. Không khuyến khích các chị em “xâm phạm” tài khoản của chồng trên mạng xã hội. Nhưng chị em hãy tỉnh táo, thi thoảng cũng nên kiểm tra lại các mối quan hệ của chồng để tránh những điều đáng tiếc xảy ra nhé!

Hay kiếm lý do để “làm việc” vào buổi tối

Sau 8 tiếng làm việc căng thẳng, những ông chồng yêu vợ, thương con sẽ cố gắn dẹp hết công việc và vứt điện thoại sang một bên để ngồi bên vợ con. Còn những anh chàng “ngoại tình” thì luôn tìm cớ để có được khoảng không gian riêng tư vào lúc này. Và họ lấy lí do vì công việc để “qua mặt” các chị em. Bạn cũng nên để ý nhé. Chồng hay tìm cơ ra ngoài vào buổi tối, cố tình không nghe điện thoại trước mặt vợ, nói chuyện điện thoại lâu, những lúc này, bạn đa nghi cũng không phải là thừa.

Thay đổi ngoại hình

Trước đây, chồng của bạn không bao giờ để ý đến hình thức của mình trước khi đi làm, hoặc đi ra ngoài. Nhưng giờ đây, chàng có những dấu hiệu ngược lại. Chàng ăn mặc bảnh bao, chải chuốt, đôi khi còn xịt thêm một ít nước hoa thơm nức. Nhất định, bạn không nên bỏ qua dấu hiệu này. Rất có thể, chàng đang thực hiện một điều gì mờ ám.

Tài chính thay đổi

Đã là vợ chồng thì thường chia sẻ và nói các kế hoạch chi tiêu 1 cách rõ ràng, nhưng bỗng dưng anh ấy lại thay đổi, mỗi tháng tiền lương chi tiêu hao hụt khá nhiều, khi bạn hỏi thì anh ấy ấp úng trả lời cho qua. Nếu tình trạng này kéo dài trên 3 tháng thì bạn nên nghi ngờ. Tuy nhiên, cũng nên tìm hiểu thật kĩ và khéo léo, tránh tình trạng anh ấy đang muốn dành tiền để mua gì đó đắt tiền để tặng bạn mà bạn lại hiểu nhầm.

LH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người