Làm thế nào để tăng cân hiệu quả và nhanh nhất?

Tăng cân hiệu quả và nhanh nhất luôn là vấn đề khiến người gầy đau đầu, trăn trở. Tham khảo những mẹo nhỏ sau đây để có thể tạm biệt “thân cò” trong thời gian ngắn nhất nhé!

Làm thế nào để tăng cân hiệu quả và nhanh chóng quả thực là một câu hỏi khó!

“Cân, đo, đong, đếm” lượng calo để tăng cân hiệu quả

Một người đàn ông trung bình cần khoảng 2.500 calo/ ngày và một người phụ nữ trung bình cần khoảng 2.000 calo/ ngày. Các giá trị năng lượng này có thể khác nhau tùy vào độ tuổi, mức độ hoạt động thể chất và nhiều yếu tố khác. Đối với người bình thường, thì việc hấp thụ đủ lượng calo này là điều rất đơn giản. Tuy nhiên, với những người gầy biếng ăn muốn có được cách tăng cân nhanh thì đây thực sự là một bài toán khó.

Làm thế nào để tăng cân hiệu quả và nhanh nhất?

Bạn phải lên danh sách thực phẩm cho thực đơn tăng cân của mình. Không những thế, thói quen ăn uống cũng cần phải thay đổi. Với người gầy, bất kì nguồn thực phẩm nào cũng thực sự quý giá. Do đó, bạn cần phải tận dụng chúng để cung cấp calo cho cơ thể.

Tăng lượng chất béo để tăng cân nhanh cho đàn ông

Chất béo không chỉ cung cấp năng lượng cho các hoạt động trong ngày mà còn là tiền đề giúp cơ thể tích trữ năng lượng. Mỗi gram chất béo giúp bạn tích lũy  9 calo. Lượng calo này nhiều hơn gấp đôi so với một gram tinh bột và protein là 4 calo.  

Tuy nhiên, bạn cũng nên thông minh khi lựa chọn lượng chất béo cho cơ thể. Để tăng cân hiệu quả và nhanh chóng, bạn nên chọn chất béo có nguồn gốc từ thực vật như bơ đậu phộng, dầu đậu phộng, dầu dừa và dầu oliu. Mỡ cá cũng là một trong những nguồn chất béo mà bạn nên bổ sung vào thực đơn tăng cân mỗi ngày. Trong khi đó, nên hạn chế ăn mỡ và da động vật. Chúng vẫn sẽ giúp bạn tăng cân, nhưng ngược lại, chúng có thể khiến cho bạn bị mỡ máu và huyết áp. Chắc chắn, đây là điều mà những người gầy muốn tăng cân an toàn mong đợi.

Tập luyện thể dục, “chiến thuật” tăng cân hiệu quả và an toàn

Làm cách nào để tăng cân hiệu quả và nhanh nhất cho người gầy?

Nhiều người gầy muốn tăng cân hiệu quả thường hạn chế sự thất thoát calo ở mức nhiều nhất có thể. Điều này hoàn toàn có lý. Tuy nhiên, nó sẽ không đồng nghĩa với việc bạn sẽ không tập thể dục. Rất nhiều anh chàng cò hương thắc mắc làm thế nào để tăng cân và họ đã có được thân hình chuẩn nhờ những bài tập tăng cân khoa học và hợp lý.

Nguyên tắc để tăng cân hiệu quả và nhanh nhất khi tập thể dục cho người gầy là tập những bài tập vừa sức đầu tiên, tập với cường độ vừa phải, thời gian không quá dài để cho cơ bắp được nghỉ ngơi. Bạn cũng nên thay đổi bài tập liên tục để các cơ có thêm điều kiện “thích ứng” và phát triển nhanh chóng.

Tăng cân nhanh nhất với CM 5000

Làm cách nào để tăng cân hiệu quả đây? CM 5000 là câu trả lời cho bạn. Không sử dụng thuốc tăng cân là một điều thiệt thòi đối với những người gầy. Nhất là trong điều kiện người gầy không có nhiều thời gian để tập trung toàn bộ vào thực đơn tăng cân và tập luyện thể thao. Thông tin về sản phẩm, bạn tham khảo tại Tapchidanba.com nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài 0937 333 200 - 093 777 6737- 0862.704.704​ để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn nhanh chóng tạm biệt thân gầy và có được thân hình hoàn hảo như mong muốn.

LH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người