List thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp tăng chiều cao nhanh chóng

Cùng tăng chiều cao an toàn, hiệu quả nhanh chóng bằng cách sử dụng những thực phẩm giàu dinh dưỡng dưới đây, sẽ giúp bạn sớm có được hình thể cân đối, vóc dáng thon gọn gợi cảm.

Sữa chua và sữa tươi

Sữa chua và sữa tươi là một nguồn cung cấp rất nhiều chất Vitamin D và Canxi cho cơ thể chúng ta, nên chỉ cần bạn uống ă một ly sữa chua, sữa tươi nhỏ cũng là một cách tăng chiều cao hiệu qủa mỗi ngày để bạn nạp vào cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết giúp cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe an toàn.

Cá mòi

Cá mòi là thục phẩm có chứa một lượng cực kỳ lớn Vitamin D và canxi cần thiết cho hệ cơ và xương vững chắc của chúng ta, giúp tăng trưởng chiều cao cực nhanh.

Cá hồi và cá ngừ

Cá hồi, cá ngừ và một số loại cá có thịt béo khác được biết đến như là một nguồn cung cấp axit béo Omega-3 cho cơ thể, các chất này rất tốt cho hệ tim mạch, làn da và cân nặng. Chỉ với 85 gram cá ngừ có chứa khoảng 39% và cá hồi chứa hơn cả 100% lượng Vitamin D cơ thể cần mỗi ngày. Vì thế, hãy bổ sung những loại cá này vào các bữa ăn hàng ngày, sẽ giúp bạn sớm có được chiều cao như mong muốn.

Trứng gà

Trứng gà là thực phẩm có chứa tới 6% lượng Vitamin D nên chúng được coi là thực phẩm vàng có tác dụng tăng chiều cao cực nhanh, an toàn. Vì thế, bạn hãy bổ sung dùng trứng gà để chế biến thành nhiều món ngon khác nhau để bổ sung vào thực đơn tăng chiều cao của mình.

Phô mai

Phô mai chứa nhiều canxi nên chỉ cần nạp khoảng 42.5 grams phô mai cho cơ thể, sẽ giúp cung cấp hơn 30% lượng canxi cần thiết mỗi ngày, hỗ trợ tăng chiều cao an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, thực phẩm này cũng có chứa Vitamin D dồi dào, cũng giúp gia tăng chiều cao nhanh chóng cho các “nấm lùn”.

Chúc bạn tăng chiều cao thành công khi bổ sung các thực phẩm này vào trong thực đơn ăn uống hàng ngày!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người