Ly hôn bởi những lý do “trời ơi đất hỡi”

Ly hôn là điều tối kị và không ai muốn nó xảy ra. Tuy nhiên, những cặp vợ chồng dưới dây lại sẵn sàng chia tay nhau bởi những lý do cực kì “củ chuối”, không ai có thể tin nổi.

Ly hôn vì phát hiện ra nhan sắc thật của vợ

Phụ nữ thì luôn truyền tai nhau câu nói: Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Và các quý cô cũng không ngần ngại đầu tư tiền bạc vào nhan sắc của mình. Tuy nhiên, khi được chứng kiến những bức hình after-before của chị em khi phẫu thuật thẩm mĩ, nhiều chàng trai đã bị sốc. Jian Feng là một trong những người như vậy.

Trước khi phát hiện nhan sắc “thật” của vợ mình, Jian Feng rất si mê vào người vợ hoàn hảo của mình cho đến khi cặp vợ chồng sinh được một bé gái. Theo Feng, anh ta cảm thấy sốc khi em bé không giống anh ta hay vợ anh ta. Theo lời anh ta thì đứa trẻ “xấu khủng khiếp”.

Thực tế, cô vợ đã phải chi tới 100.000 đô la cho các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài cực kỳ quyến rũ. Và không thể chấp nhận được nhan sắc thật của vợ, Feng đã đệ đơn kiện, thắng kiện và ly hôn.

Đưa nhau ra tòa vì không có nhà vệ sinh

Mới đầu nghe, chắc hẳn ai cũng không thể hiểu nỗi cái lý do ly hôn có một không hai này, nhưng khi tìm hiểu thì vỡ lẽ ra người phụ nữ này đã phải sống 5 năm ở nhà chồng mà không một lần được đi vệ sinh một cách đúng nghĩa. Như chia sẻ của người phụ nữ này thì, mỗi lần muốn đi vệ sinh, cô luôn phải ra ngoài cánh đồng cách nhà mình một khoảng khá xa. Mỗi lần đi vệ sinh, cô cảm giác như bị tra tấn.

Đặt cược bài bằng... vợ

Andrei Karpov, một gã người Nga đã cược thua toàn bộ tiền tiết kiệm trong một ván poker với đối thủ Sergey Brodov. Mặc dù đã hết sạch tiền, nhưng vì đang cay cú, Andrei đã đưa ra một quyết định không thể “chuối” hơn là đặt cược chính người vợ của mình. Và anh ta lại tiếp tục thua. Khi Sergey xuất hiện tại nhà Karpov để lấy “chiến lợi phẩm” thắng cuộc, vợ Karpov Andrei rất bất ngờ và tức giận. Sau đó cô ly dị Karpov và bắt đầu mối quan hệ với Sergey.

Chia tay vì quên đổi trạng thái Facebook

Đây có lẽ là lý do ly hôn hài hước nhất. Một cặp vợ chồng tại Mỹ mới cưới nhau được 2 tháng, cô vợ đệ đơn xin ly dị từ chồng vì anh ta quên thay đổi tình trạng hôn nhân trên Facebook của mình. Thay vì đề "kết hôn" anh ta vẫn tiếp tục để ở trạng thái “độc thân”.

Ly hôn vì chồng đặt biệt danh cho vợ quá đáng ghét

Mặc dù đã sống với nhau tận 17 năm, nhưng cô vợ vẫn quyết định ly hôn chồng vì một lý do, mà khi ai nghe được cũng cảm thấy không thể tin nổi, đó là đặt biệt danh cho vợ là “khủng long bạo chúa”. Mặc dù người chồng đã phân trần đó chỉ là “tên thân mật” và hy vọng người vợ vui vẻ với sự hài hước của mình, nhưng anh ta vẫn bị vợ kiên quyết ly dị.

TH 

Tags: ly hônhôn nhânchia tay
Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người