Massage bằng dao phay, đánh bay stress

Massga luôn là phương pháp được tất cả mọi người yêu thích. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, việc massage sẽ giúp cơ thể được thư giãn tuyệt đối.

Tuy nhiên, với cách massage sau đây, nếu như không tin tưởng vào tay nghề của nhân viên, bạn sẽ căng thẳng tột độ. Cùng đén Đại Bắc, Đài Loan để tìm hiểu về phương pháp massage này nhé!

Hơn 30 năm nay, một trung tâm massage ở Đại Bắc, Đài Loan đã thực hiện phương pháp massage khiến mọi người rất kinh ngạc đó là dùng dao phay. Tuy nhiên, họ không sử dụng những loại dao phay thông thường. Thay vào đó là những con dao chuyên dụng, để đảm bảo an toàn cho khách hàng và giúp khách không lo lắng khi thực hiện phương pháp massage này.

Để thực hiện cách massage này, nhân viên phủ lên người khách hàng một tấm khăn sau đó dùng dao vỗ nhẹ theo nhịp lên khắp cơ thể để giúp lưu thông mạch máu. Theo Metro đưa tin, phương pháp này được áp dụng để giảm stress hoặc điều trị một số bệnh lý.

Người điều hành trung tâm massage,Hsiao Mei Fang, chia sẻ trong đoạn video rằng: “Liệu pháp này có ở Trung Quốc từ cách đây 2.500 năm nhưng chúng tôi đã thay đổi nó một chút". Theo cô, thay vì sử dụng một con dao như trước đây, thì hiện tại, trung tâm sẽ dùng 2 chiếc bởi theo quan niệm mọi thứ đều có âm và dương.

Phương pháp massage mới lạ này có công dụng giúp thay đổi dòng năng lượng bên trong cơ thể và khiến mọi người thấy sảng khoái hơn.

TH

Tags: massagethư giãn
Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người