Món ăn giúp ngực bự, bao chàng mê!

Bộ ngực to tròn, săn chắc không chỉ tôn lên vẻ đầy quyến rũ mà nó cũng góp phần không nhỏ trong việc “hấp dẫn” các đấng mày râu.

Có nhiều yếu tố quyết định đến độ to, nhỏ của bộ ngực như: di truyền, tập luyện, hóc môn estrogen. Những người mập ngực thường to hơn người gầy vì mỡ ngực tích lũy nhiều. Để thúc đẩy sự phát triển bộ ngực cũng như tránh trường hợp ngực bị chảy xệ bạn phải xây dựng chế độ ăn uống hợp lý và khoa học. 

Dưới đây là những món ăn giúp ngực to tròn và săn chắc.

Món 1: Gà hầm kì tứ, táo đỏ

Nguyên liệu15-30gr cẩu khởi, 6-8 quả táo đỏ, 2 quả trứng gà tươi kì tử.

Cách chế biến: táo đỏ và trứng gà cùng lượng nước thích hợp hầm kỹ, sau đó lấy trứng ra bóc bỏ vỏ, cho vào nồi đun tiếp khoảng 10 phút.

Công dụng: cung cấp protein, có tác dụng chống lão hóa, đồng thời thúc đẩy quá trình tạo mãu, tế bào, kết hợp lại giúp bầu ngực săn chắc, nở nang.

Món 2: Lạc hầm giò heo

Nguyên liệu: 1 chiếc móng giò, 200gr lạc nhân sống, hành, tỏi, muối, hạt tiêu, mì chính… lượng thích hợp.

Cách chế biến: Xử lý làm sạch giò heo, lạc rửa sạch cho 2 miếng nhân sâm, lạc và giò heo vào ninh cùng lúc, khi ninh nếu hơi cạn cho thêm nước hoặc canh nguyên chất, ninh trong khoảng 90 phút là được. Trong quá trình ninh bạn có thể cho muối và mì chính sao cho vừa với khẩu vị của mình. Món ăn này rất tốt cho chị em phụ nữ, đặc biệt là với những người đang nuôi và cho con bú.

Công dụng: Lạc có tác dụng duy trì tuyết sữa được lưu thông, còn giò heo cũng có tác dụng tăng thêm sữa và tính đàn hồi cho ngực.

Món 3: Canh gà, long nhãn

Nguyên liệu: 1 con gà, 300 gr long nhãn, 200 gr kì tử, đương quy, táo đỏ, y dĩ, muối, hồ tiêu.

Cách chế biến: Đem gà, long nhãn, kì tử, đương quy, nhục thung dung, nhân sâm và lượng nước thích hợp hầm nhừ, cho thêm gia vị vào là có thể ăn được.

Công dụng: Đối với món canh gà, long nhãn giúp ôn bổ khí huyết, sắc mặt hồng hào, cải thiện làn da có tính đàn hồi, bộ ngực đầy đặn, đồng đều. Với món này một tuần bạn nên ăn một lần.

Nga Hà

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người