Mũ đội gội đầu chắn nước vào mắt giúp bé thích thú khi tắm

Mũ đội gội đầu chắn nước cho bé mang đến sự an toàn cho bé giúp tránh nước, xà bông vào mắt bé khi gội đầu và tạo cảm giác thích thú cho bé khi tắm.

Việc tắm gội cho bé vẫn luôn là nỗi lo lắng của nhiều phụ huynh, bởi vì nước và dầu gội có có thể rơi vào mắt bé bất kỳ lúc nào,trong quá trình tắm gội ảnh hưởng đến sức khỏe đồng thời gây ra sự sợ hãi đối với các bé.

Và mũ chắn nước cho bé sẽ là sản phẩm mà bố mẹ nên quan tâm. Chiếc mũ này có chức năng như một "mái che" ôm sát vào đầu để nước không thể chảy vào mặt bé khi gội đầu hay cắt tóc cho bé.

Nón tắm chắn nước cho bé có chất liệu xốp mút co giãn, mềm, nhẹ, sản phẩm sẽ không bị thay đổi hình dạng hay màu sắc trong quá trình sử dụng. Và nón cực kỳ an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, phù hợp cho bé từ 5 tháng đến 4 tuổi.

Khi dùng, bạn chỉ cần đặt nón lên trên đầu bé, sau đó điều chỉnh sao cho thích hợp với nhiều cỡ đầu khác nhau. Vậy là bạn đã có thể tắm gội thoải mái cho bé mà không phải lo ngại xà phòng và nước ảnh hưởng đến mắt bé.

Giá thành của mũ chắn nước rất rẻ, các bố mẹ có thể tham khảo các sản phẩm mũ chắn nước cho bé của Đài Loan, Canpol, Sassy… để chọn cho con một sản phẩm uy tín, chất lượng. Lựa chọn mũ chắn nước vào mắt cho bé cũng sẽ giúp bố mẹ yên tâm hơn rất nhiều khi bé tắm, bé nghịch mà không lo đau mắt.

CTV

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người