Nam giới ngủ khỏa thân, thói quen tốt cho chuyện ấy

Hầu hết nam giới khi ngủ đều cởi trần. Tuy nhiên, chỉ rất ít trong số đó thực sự khỏa thân khi ngủ. Bởi nhiều người cho rằng, thói quen ngủ khỏa thân thật “bệnh hoạn”, dễ khiến cho nam giới thủ dâm khi không có bạn tình. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm.

Ngủ khỏa thân đặc biệt có lợi cho sức khỏe của nam giới, nhất là trong chuyện ấy.

Ngủ khỏa thân giúp bạn tự tin hơn

Nếu đang gặp trục trặc trong chuyện ấy, bạn có thể thả long và thư giãn toàn bộ cơ thể bằng cách cởi bỏ hết quần áo trên người, kể cả đồ lót. Và nếu nằm cạnh nàng, bạn cũng đừng ngại ngần và đề nghị nàng hãy thực hiện tương tự như mình. Cởi bỏ đi những “vật cản” không cần thiết, nàng và bạn sẽ gần nhau hơn, hau cơ thể sẽ dễ dàng hoàn quyện với nhau và mọi căng thẳng cũng như khoảng cách sẽ được xóa bỏ.

Đối với cánh mày râu, việc ngủ khỏa thân đặc biệt tốt cho chuyện ấy. Ngủ khỏa thân khiến cho cơ thể luôn mát mẻ. Kéo theo đó, nhiệt độ của tinh hoàn sẽ được hạ thấp, sự di chuyển của tinh trùng càng linh hoạt, ham muốn tình dục tự nhiên cao hơn.

Ngủ khỏa thân tốt cho cơ quan sinh sản

Nguyên nhân khiến cho cơ thể bạn đổ mồ hôi vào ban đêm chính là vì những bộ quần áo. Những chiếc quần nhỏ chật chội sẽ khiến nhiệt độ ở “vùng nhạy cảm” tăng cao hơn, từ đó sẽ khiến cơ thể bực bội, khó chịu, ham muốn sẽ bị giảm sút.

Đó là chưa kể đến trường hợp một số người ban đêm thường ra nhiều mồ hôi ở bìu tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập làm ngứa ngáy “cậu nhỏ”. Nếu tình trạng này kéo dài, thì việc cậu nhỏ bị viêm nhiễm là điều không thể tránh khỏi.

LH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người